Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

Thông báo thay đổi hệ thống thuedientu.gdt.gov.vn cho các doanh nghiệp tại Bắc Ninh và Phú Thọ

TỔNG CỤC THUẾ THÔNG BÁO


Từ ngày 11/12/2017, Tổng cục Thuế cung cấp dịch vụ Thuế điện tử cho các doanh nghiệp thuộc quản lý của Cục Thuế và các Chi cục Thuế thuộc tỉnh Phú Thọ, Bắc Ninh tại đường dẫn thuedientu.gdt.gov.vn. Hệ thống này tích hợp và thay thế 02 hệ thống khai thuế (http://nhantokhai.gdt.gov.vn) và nộp thuế (http://nopthue.gdt.gov.vn) hiện tại, cho phép doanh nghiệp thực hiện đầy đủ việc khai thuế, nộp thuế, hoàn thuế điện tử trên cùng một hệ thống. 
thudientu.gdt.gov.vn
Các doanh nghiệp ở Bắc Ninh và Phú Thọ nộp thuế qua đây

Cách đăng nhập và sử dụng dịch vụ như sau:
- Đối với doanh nghiệp lần đầu tiền đăng ký giao dịch điện tử với Cơ quan thuế, thực hiện đăng ký sử dụng dịch vụ trên hệ thống Dịch vụ Thuế điện tử.
- Đối với doanh nghiệp đã đăng ký giao dịch điện tử với Cơ quan thuế (đã có tài khoản giao dịch khai thuế, nộp thuế điện tử với Cơ quan thuế), đăng nhập hệ thống Thuế điện tử như sau:
Sử dụng tài khoản MST-NT (ví dụ:0106173041-NT), mật khẩu là mật khẩu đăng nhập vào hệ thống Nộp thuế điện tử hiện tại để sử dụng dịch vụ Nộp thuế.
Sử dụng tài khoản MST (ví dụ: 0106173041), mật khẩu là mật khẩu đăng nhập vào hệ thống Khai thuế điện tử hiện tại để sử dụng dịch vụ Khai thuế, hoàn thuế.
          Ngoài hai tài khoản trên (được chuyển đổi từ tài khoản cũ của doanh nghiệp), hệ thống tạo thêm một tài khoản quản trị (quyền cao nhất) để sử dụng tất cả các dịch vụ kê khai, nộp thuế, hoàn thuế... như sau: MST-QL (ví dụ: 0106173041-QL)mật khẩu trùng với mật khẩu đăng nhập vào hệ thống Nộp thuế điện tửDoanh nghiệp lưu ý đổi mật khẩu ngay và quản lý tài khoản cao nhất này. Với tài khoản quản trị, người sử dụng có thể quản lý, phân quyền lại cho các tài khoản con (MST, MST-NT) và cập nhật các thông tin liên quan tới chữ ký số.
Chi tiết hướng dẫn đăng nhập và sử dụng Dịch vụ Thuế điện tử tại đây.
Lưu ý: Để tránh các lỗi phát sinh do việc lưu Cache và block Java của trình duyệt Web, các doanh nghiệp xem tài liệu hướng hướng để thực hiện. Hệ thống hỗ trợ tốt nhất trên trình duyệt Chrome cài addone nộp thuế
          Trân trọng cảm ơn ./.

Quý khác vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết
Ms Huệ: 096.345.76.86
Ms Hà: 091234.8816

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền