Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

Xạ Điêu Zero đấu phô diễn đồ họa đỉnh cao

Sau sự kiện ChinaJoy 2013, Perfect World chừng như quá kín tiếng về Legend of the Condor Heroes: Zero ( Anh Hùng Xạ Điêu hoặc Xạ Điêu Zero ). Dẫu vậy, trailer mới nhất phô diễn đồ họa của Xạ Điêu Zero đã khiến game thủ nô nức trở lại vì bối cảnh cực độ trong game.

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

Nếu trailer trước nhất mang lại cho game thủ cảm nhận rõ ràng về chuyển động nước (ở biển, sông, suối, thác)...Và sự thay đổi thời gian trong ngày (ngày-đêm)

Bất cứ khi nào bạn muốn liên tưởng với chúng tôi hoặc cần tư vấn chiến dịchlăng xê Facebookcho thương hiệu của bạn, xin vui lòng liên lạc với các chuyên viên tham mưu của chúng tôi
 

thì trailer thứ hai lại mang đến bản tráng ca về anh hùng trong game qua các trận chiến ác liệt.

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

Khung cảnh trong game được nhấn mạnh với sự hùng vĩ và chiều sâu do có sự tách biệt giữa các chi tiết ở xa gần, đổ bóng...Nhằm mang đến sự chân thực kỳ ảo nhất cho game thủ, kể cả với những fan của tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung. Bên cạnh đó, hệ thống chiến đấu của Legend of the Condor Heroes: Zero cũng rất đa dạng và tự do hành động nhưng góc nhìn trong trận chiến vẫn chưa được cải thiện để có thể theo dõi từ nhiều hướng. Các hệ thống phụ bản vẫn đang trong tuổi phát triển, nhưng nhìn chung mô hình và quái vật đã được hoàn thiện.

 Thu Hương 


Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền