Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

Ứng dụng Bing của Micrososoft giúp điện thoại Android tự động thay hình nền

Một trong những điểm thú nhận của HĐH Android đó chính là nó cho phép người dùng có thể dễ dàng đổi thay hình nền điện thoại. Tuy nhiên để thiết lập hình nền mới thì bạn sẽ phải thực hành thủ công. Và nếu bạn "chây lười" không muốn thực hiện thao tác này, phiên bản mới của ứng dụng Bing trên Android mà Microsoft vừa phát hành gần đây sẽ là giải pháp hoàn hảo. Bing sẽ lựa chọn những bức ảnh đẹp, hay trong ngày để tự động đặt nó làm hình nền cho bạn.

Ngoài khả năng giúp người dùng Android tự

Giảm phí 10% khi gia hạn chữ ký số VNPT, CK-CA dùng Kê khai thuế qua mạng... Chỉ dẫn -Chữ ký số VNPT CA. Chỉ dẫn cài đặt VNPT - CA

động thay đổi hình nền mỗi ngày 1 lần, phiên bản Bing 4.2.0 cho Android cũng được thiết kế lại giao diện người dùng, song song sửa lỗi khi zoom bằng nhúm ngón tay khi duyệt các kết quả lóng. Người dùng Android có thể tải về phiên bản mới của Bing từ Google Play theo đường link bên dưới.

Trước đây, tính năng tự động thay đổi hình nền này cũng được Microsoft đưa lên vận dụng Bing Desktop dành cho các máy tính chạy Windows XP trở lên.

 Tham khảo: Engadget/ Google Play  


Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền