Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

Twitter là công ty công nghệ lý tưởng nhất năm 2014

Twitter là nơi làm việc tuyệt nhất cho năm 2014.

Trong danh sách những công ty về công nghệ, Twitter chiếm vị trí số 1 (tương đương vị trí số 2 trong danh sách tổng thể), tiếp theo sau đó là LinkedIn (tương đương vị trí số 3 trong dánh sách tổng thể) và Facebook (tương đương vị trí số 5 trong danh sách tổng thể).

Hơn nữa, danh sách 22 công ty về công nghệ dưới đây được lấy từ danh sách 50 nơi làm việc lý tưởng nhất cho năm 2014, điều đó chứng tỏ ngành công nghệ chiếm vị trí kiên cố hơn hẳn so với các ngành công nghiệp khác.

Danh sách 22 công ty về công nghệ lý tưởng nhất cho năm 2014.

Năm ngoái đã có thông tin cho biết Facebook và Google trả lương cho nhân viên khá cao, cho nên việc hai công ty này cùng có mặt ở top 10 là điều dễ hiểu. Tuy nhiên các dự án đang được "ém" tại Google khá khó nắm bắt chính vì vậy cũng như năm ngoái, năm nay Google vẫn chiếm vị trí số 6.

Trong danh sách của năm ngoái, điều kỳ lạ là Apple lại chiếm vị trí khá thấp (vị trí số 34) nhưng năm nay thậm chí còn thấp hơn nữa khi công ty này tụt xuống vị trí số 35, ngay cả "ông lớn" Microsoft trong 2 năm liên tục cũng không có mặt trong danh sách này.

Giải thưởng này dựa trên sự phản hồi về công việc của những viên chức trúng tuyển vào các công ty trên, về môi trường làm việc, về công ty duyệt cuộc điều tra giấu mặt trực tuyến. Xét trên tiêu chí số lượng, chất lượng và sự hòa hợp hợp nhất của mỗi công ty. Nói theo cách khác thì đây chính là quơ những gì viên chức tâm sự về công việc của mình với người điều tra và nhân viên của

Dịch vụchữ ký số VNPT CA chuyên cung cấp chữ ký số, khai thuế qua mạng.

Twitter đã dành những lời tụng ca rất tốt về công ty của mình. Hy vọng những quan điểm này sẽ không bị thay đổi bởi năm tới sẽ là năm trước nhất Twitter biến công ty của mình thành công ty mở thay vì chỉ là công ty chuyên về mạng từng lớp.

Dưới đây là danh sách đầy đủ của 50 công ty tốt nhất trong năm 2014 dành cho bạn nào tò mò muốn biết nhé!

Top 50 công ty trong tất cả mọi lĩnh vực.

 Lê Khanh 


Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền