Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

Triệu tập “ông chủ” web sex Lauxanh

Phùng Thanh Sơn (trái) và Hoàng Văn Hữu (phải) cùng vật chứng tại cơ quan công an

Ngày 10-12, Phòng Cảnh sát buồng tù túng công nghệ cao (PC50, Công an TP Hà Nội) đã triệu tập Phùng Thanh Sơn (SN 1986, trú tại phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, TP Hà Nội, làm nghề tự do) và Hoàng Văn Hữu (SN 1982, trú tại Hồ Đắc Di, phường Nam Đồng, quận Đống Đa, TP Hà Nội) để làm rõ các hành vi liên tưởng đến trang web sex lauxanh.

Cứ vào các tài liệu điều tra thu thập được và khai nhận của đối tượng, cơ quan công an xác định vào khoảng tháng 4-2013, Sơn phát sinh ý định lập trang web để đưa thông tin và ảnh của gái bán dâm nhằm kiếm tiền đăng thông báo từ gái bán dâm.

Sơn đã gặp Hữu để thuê Hữu thiết kế trang web lauxanh.X..., Mua 3 tên miền là lauxanh.X..., Upanh.Org, gaichoi.Org và thuê máy chủ (server) với giá 17 triệu đồng. Sau khi thiết kế xong, Sơn đã thỏa thuận với Hữu để Hữu làm quản trị mạng trang web về phần kỹ thuật, còn Sơn phụ trách phần nội dung.


"Ông chủ" web sex Phùng Thanh Sơn

Hữu còn có quyền khai hoang quảng cáo trên trang web lauxanh.X... Để lôi cuốn người xem truy cập vào trang web đen của mình, Hữu sao chép, lấy nguồn từ một số trang web sex của nước ngoài các clip, hình ảnh đồi trụy để đăng. Ngoại giả, để tìm lăng xê, Hữu còn khoảng trên mạng các trang web như cá độ, xổ số... Rồi gửi email đăng

Giảm phí 10% khi gia hạn chữ ký số VNPT, CK-CA dùng Kê khai thuế qua mạng... Chỉ dẫn -Chữ ký số VNPT CA. Chỉ dẫn cài đặt VNPT - CA

lăng xê.

Theo thống kê, hiện số lượng thành viên trang web sex này gần 21.000 người.

Riêng đối với hành vi của Phùng Thanh Sơn, nếu gái bán dâm có nhu cầu đăng thông tin, hình ảnh lên trang web thì sẽ can dự với Sơn qua điện thoại để Sơn chụp ảnh và viết bài đăng trên trang web. Mỗi lần chụp ảnh, đăng bài, Sơn thu của gái mại dâm từ 500.000 đồng đến 1 triệu đồng.


Hoàng Văn Hữu cùng các sản phẩm "đen" của mình

Tổng cộng, Sơn đã hưởng lợi khoảng 21 triệu đồng. Các lần đăng bài, Sơn đều thực hành tại nhà riêng ở số 122 Đông Các (phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, TP Hà Nội).

Công an đã thu số lượng ảnh khiêm dâm và phim lên tới 50GB, tương đương 80 đã VCD.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền