Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

Trả 735 USD chỉ để lấy một tấm ảnh về Xbox One

Đây là những gì mà 735 USD mua được.

Vì phiên bản Day One trên eBay có giá khoảng 800 USD nên Clatworthy đã nghĩ có thể tần tiện được một khoản tiền khi tìm ra phiên bản có giá chỉ 725 USD.

Sản phẩm được đánh dấu cờ đỏ và được biểu lộ là đấu giá bằng hình ảnh. Tuy nhiên, vì sản phẩm được đặt vào danh sách máy chơi game và người bán có phản hồi rất tốt nên Clatworthy đã quyết định đặt mua. Cậu giải thích: "Ở đó viết là 'hình ảnh' nên tôi cũng đã nghi, nhưng khi nhìn vào phần miêu tả và nó được đặt đúng thể loại nên tôi nghĩ rằng đây là sản phẩm chính hãng".

Và vơ chỉ là sự cường điệu so với những gì mà Clatworthy trông đợi. Sản phẩm cậu nhận được chỉ là một tấm ảnh chụp Xbox One với dòng chữ

Dịch vụ Chứng thựcChữ ký số VNPT-CA Công ty chuyên thiết kế website thương nghiệp điện tử, Dịch vụ đăng ký tên miền nhà nước, quốc tế

"Cảm ơn vì đã mua hàng" ở mặt sau.

Tình huống còn trái ngang hơn khi tấm ảnh thậm chí còn không phải là ảnh chất lượng cao. Nó trong giống như được in ra từ máy in màu nhưng mực in bị lỗi và cũng chẳng ăn nhập để đóng khung treo tường.

Clatworthy đang làm việc với eBay nhằm lấy lại số tiền đã bỏ ra. Cậu giãi tỏ sẽ lấy lại hết thảy số tiền từ sự hiểu lầm một cách tự nhiên của danh sách sản phẩm này.

Nhìn vào quờ danh sách sản phẩm của eBay tại Anh có thể thấy một đôi món được đóng giá 735 USD với dòng tiêu đề "Xbox One Fifa 14 phiên bản Day One, hình ảnh mới 2013 tại Anh". Đường dẫn được liệt kê vào danh sách và phần biểu lộ hiện tại đã không còn nữa.

Từ trải nghiệm đáng thất vọng của Clatworthy, bạn có thể rút ra kinh nghiệm về việc tìm hiểu kỹ càng và cảnh giác với những thông tin tốt tới mức khó tin. Không thể đổ lỗi cho Clatworthy về sự việc này bởi cậu chỉ muốn biến giấc mơ sở hữu một chiếc Xbox thành sự thực. Điều đáng tiếc không phải nằm ở sự nôn nóng của người mua hàng, mà nằm chính ở lương tâm của người bán hàng.

 Lê Khanh 


Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền