Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

TP.HCM: mở đầu Techmart Hóa, Dược và Môi trường 2013

Nhiều công nghệ, thiết bị tại Techmart Hóa, Dược và Môi trường 2013 cuốn được sự quan tâm của các doanh nghiệp

Sáng nay 5/12, Sở Khoa học & Công nghệ TP.HCM cùng trọng điểm thông báo Khoa học & Công nghệ đã tổ chức Chợ Công nghệ và Thiết bị chuyên ngành Hóa, Dược và Môi trường (Techmart Hóa, Dược và Môi trường 2013).

Đây là sự kiện nhằm hỗ trợ, gắn kết các nhà nghiên cứu và doanh nghiệp trong hoạt động đổi mới, chuyển giao công nghệ, giúp doanh nghiệp tiếp cận với công nghệ tiên tiến, phù hợp với nhu cầu sản xuất nhằm tăng năng suất, giảm chi phí đầu vào, nâng cao năng lực cạnh tranh trong thời kỳ hội nhập. Đẩy mạnh việc kiến lập và phát triển thị trường công nghệ, cung cấp, chuyển giao sản phẩm chuyên ngành Hóa, Dược và Môi trường.

Nhiều

Khách hàng đăng ký mới lắp đặt truyền hình An Viêntừ ngày 20/9/2013 đến 31/12/2013 sẽ được tặng thêm 3 tháng sử dụng miễn phí, nâng tổng số tháng được dùng dịch vụ ban sơ lên 9 tháng.

Công nghệ, thiết bị tại Techmart Hóa, Dược và Môi trường 2013 cuốn được sự quan tâm của các doanh nghiệp

Techmart Hóa, Dược và Môi trường 2013 cuộn hơn 50 công nghệ và thiết bị của 20 đơn vị nghiên cứu, chế tạo tại TP.HCM tham gia trưng bày, giới thiệu như: Công nghệ xử lý bùn thải trong các khu công nghiệp; Tủ an toàn sinh học; Thiết bị sát trùng rác phòng thể nghiệm; Sản phẩm yaourt tảo SP…

Ngoại giả, Techmart Hóa, Dược và Môi trường 2013 còn có các hội thảo giới thiệu công nghệ và thiết bị tiền tiến phục vụ cho ngành như: Ứng dụng Nano - Curcumin trong phòng và trị bệnh; Công nghệ Plasma lạnh trong xử lý khử trùng không khí tại bệnh viện, phòng thể nghiệm, dài hoặc nơi công cộng…

Phát biểu tại buổi mở đầu, ông Đinh Minh Hiệp, Phó giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ TP.HCM cho biết, Chợ Công nghệ và Thiết bị chuyên ngành Hóa, Dược và Môi trường 2013 được mở ra với mục đích là nơi kết nối cung cầu, mua bán, trao đổi Thông tin, công nghệ giữa các đơn vị nghiên cứu và doanh nghiệp. Từ đó, nâng cao giá trị cạnh tranh, tạo ra các sản phẩm cần yếu đến tay người tiêu dùng. Hiện thời, Hóa, Dược và Môi trường các ngành được quốc gia quan hoài, dành nhiều sự đầu tư to lớn. Đích đến năm 2020, đây sẽ là ngành kinh tế mũi nhọn trong nền công nghiệp hiện đại của nước nhà.


Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền