Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

Top 5 Game chiến thuật hay nhất trên iOS tháng 11

Hãy cùng điểm qua Top 5 Game hay đáng để ý nhất trong tháng 11 vừa qua:

1.Champs: Battlegrounds

Thể loại: Chiến thuật chia ô

Giá: Miễn phí

Tải Game tại ĐÂY .

Đây là một game iOS mới nhất của hãng Quark, trò chơi chiến thuật hấp dẫn với khuôn mẫu squad-based phối hợp với cơ chế thời kì thực, hứa sẽ đem lại cho các bạn những trải nghiệm chiến thuật ấn tượng được biểu hiện bởi một nền giao diện đáp ứng và những màn phô diễn ấn tượng

Điểm đặc biệt của trò chơi là bản đồ xếp đặt dưới dạng các ô vuông như kiểu game chiến thuật theo lượt nhưng hệ thống đấu tranh lại diễn ra trong thời gian thực với các đơn vị quân khổng lồ có thể nâng cấp được.

2.Anomaly 2

Thể loại: Chiến thuật/thủ trụ

Giá: 4,99 USD

Tải game tại ĐÂY .

Nhiều game thủ có thể sẽ biết đến game này, vì đây là phần tiếp theo của game chiến thuật “thủ trụ” (tower defense) Anomaly: warzone earth. Anomaly 2 tiếp kiến lối chơi như phần đầu tiên, nhưng với cơ chế đồ họa 3D được cải tiến vượt bậc.

Cũng vì nhân tố này mà các game thủ sở hữu các đời máy cũ như iPhone 4/4S nên cân nhắc vì có thể game sẽ chạy chậm trên những máy này. Game cũng đã có phiên bản cho PC.

3.Stellar wars

Loại thể: Hành động/chiến thuật

Giá: 0,99 USD

Tải game tại ĐÂY .

Trò chơi bối cảnh khoa học giả tưởng này là sự pha trộn của nhiều loại thể game: bắn súng, chiến thuật và cả giả lập quản lý.

Nội dung game xoay quanh việc người chơi phải xây dựng một đội quân robot để chống lại thần thế ngoài hành tinh, trong chũm xây dựng lại một nền văn minh đã lụn trong một hệ quạ xa xăm.

4.Sid Meier's Ace Patrol: Pacific Skies

Thể loại: Chiến thuật

Giá: 4,99 USD

Tải game tại ĐÂY .

Sid Meier's là một trong những thương hiệu về Thể loại game mô phỏng - chiến thuật hàng đầu thế giới, và điều đó đã được thể hiện qua những tựa game tiếng tăm như Sid Meier's Pirates hay nức tiếng hơn cả là Sid Meier's Civilization.

Ngoài ra, dòng game mô phỏng tàu bay của hãng

Chữ ký số VNPT ,Dịch vụ kê khai thuế qua mạng của viettel,Chữ ký số VNPT CA, VNPT TPHCM, Đăng ký, Khai thuế qua mạng VNPT tại Hà Nội

là Ace Patrol cũng lôi cuốn được một sự chú ý một mực bởi giản lược hóa lối chơi mô phỏng điều khiển mà đem đến một tựa game đòi hỏi tư duy trí óc cũng như khả năng điều khiển điêu luyện. Sau thành công của Ace Patrol, phiên bản tiếp theo là Pacific Skies đã ra mắt các game thủ.

5.Tam Quốc Soha

Loại thể: Chiến thuật theo lượt

Giá: Miễn phí

Tải game tại ĐÂY .

Cùng với việc Update phiên bản mới “Hùng Bá Tứ Linh” vào ngày 28/11 vừa qua, Tam Quốc Soha tiếp chuyện gây được sự để ý lớn nhờ các hệ thống tính năng mới như “Đấu khí”, “Bos thế giới”, “Binh chủng cấp 5”… Đây cũng là các tính năng đặc biệt lần trước nhất xuất hiện trong game chiến thuật đề tài Tam Quốc trên smart phone.

Song song, tính chiến thuật trong phiên bản “Hùng Bá Tứ Linh” cũng được đẩy lên một tầm cao mới. Trong đó việc sắp xếp các binh chủng trở thành khó khăn hơn nhiều khi xuất hiện các binh chủng cấp 5. Mỗi binh chủng này được chỉ huy bởi các tướng với những kĩ năng khác nhau, việc rèn luyện tướng, nâng cấp trang bị, bày binh bố trận đều ảnh hưởng rõ ràng đến kết quả của mỗi trận đánh.

Liên tiếp có những cập nhật mới, phiên bản mới trong những tháng cuối năm, Tam Quốc Soha tiếp tục khẳng định vị trí dẫn đầu dòng game chiến thuật Tam Quốc trên smart phone. Phiên bản mới “Hùng Bá Tứ Linh” chính là cột mốc mới, đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ không ngừng nghỉ của tựa game có cộng đồng Tam Quốc trên smart phone đông nhất.


Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền