Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

“Thiên biến vạn hóa” hình ảnh trên webcam với MagicCamera

“Thiên biến vạn hóa” hình ảnh trên webcam với MagicCamera.

MagicCamera được cung cấp tại đây (dung lượng: 16,55 MB). Với phiên bản dùng thử, bạn có thể dùng mọi tính năng của chương trình, tuy nhiên trên màn hình webcam sẽ xuất hiện thêm thông báo lăng xê sản phẩm.

 "màu mẽ" cho hình ảnh trên webcam 

Nếu máy tính có sẵn webcam thì khi kích hoạt, MagicCamera sẽ tự động hiển thị hình ảnh mà webcam thu được vào giao diện chính. Tuy nhiên, nếu không thấy, bạn nhấn vào nút Webcam. Sau đó, chọn tiếp thẻ Effects.

Lúc này, bên phải giao diện sẽ hiện ra rất nhiều các tùy chọn làm đẹp cho hình ảnh trên webcam, như: Frame (khung hình cho webcam), Animation (các hiệu ứng chuyển động bắt mắt trên webcam),…

Một số tượng trưng để chèn vào hình ảnh của webcam.

 Tự tạo hiệu ứng cho webcam 

Thao tác này thường được dùng với mục đích thêm hình động theo ý thích vào hình ảnh trên webcam. Trước tiên, bạn nhấn vào nút Make a new affect, đặt tên cho tác phẩm tại ô Effect Name, tên tác giả tại ô Author, nhấn vào nút ba chấm tại trường Source File để lựa chọn tập tin dữ cần dùng làm hiệu ứng, chả hạn ảnh động *.Gif.

Xong, bạn nhấn nút X (Close), chọn Yes trên hộp thoại vừa hiện ra để lưu thành phẩm. Sau này, bạn có thể chỉnh sửa bằng tùy chọn "Customize the current effect".

Các khung ảnh đẹp.

 sử dụng hình ảnh/video làm webcam ảo 

Đây

Giảm phí 10% khi gia hạn chữ ký số VNPT, CK-CA dùng Kê khai thuế qua mạng... Hướng dẫn -Chữ ký số VNPT CA. Chỉ dẫn cài đặt VNPT - CA

là một tính năng khá hay của MagicCamera. Tính năng này giúp bạn vẫn san sẻ "webcam" cho bạn chat thấy dù máy tính hoàn toàn không có webcam. Đó chính là nhờ công nghệ tạo một webcam ảo, hiển thị nội dung theo yêu cầu người sử dụng là hình ảnh hoặc đoạn phim.

Dùng một đoạn phim làm webcam ảo.

Để dùng, bạn nhấn vào nút Photo (tạo webcam ảo hiển thị hình ảnh) hay Play Video (tạo webcam ảo hiển thị video) ở thanh dụng cụ ngay giữa giao diện. Sau đó, nhấn Open để tìm chọn những tập tin dữ liệu theo dịnh dạng chương trình tương trợ.

Với tùy chọn Photo, bạn có thiết lập thời gian chuyển ảnh (Slideshow interval) và cho phép tự động lặp lại (Loop).

Rốt cục, bạn nhấn nút Play|Pause để xem kết quả.

Để thiết lập webcam ảo của MagicCamera làm webcam mặc định cho chương trình chat, bạn vào Tools, "Set|Clear MagicCamera as Default webcam", chọn dịch vụ cần dùng webcam ảo này trên cửa sổ hiện ra.

 sử dụng MagicCamera chụp ảnh Hàn Quốc 

Sau khi đã áp dụng các hiệu ứng độc đáo mà MagicCamera có cung cấp, bạn có thể sử dụng chính MagicCamera để chụp lại những hình ảnh đó dưới dạng ảnh Hàn Quốc, bằng nút Snap ngay bên dưới cửa sổ hiển thị hình ảnh của webcam.


Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền