Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

Sau khi bắt tay Viettel, Chunghwa Telecom tiếp tục tìm thời cơ ở VN

Nhà mạng Đài Loan Chunghwa Telecom đang muốn lớp thời cơ đầu tư tại Việt Nam.

>> Chunghwa Telecom sẽ liên doanh với Viettel

Theo trang web Focus Taiwan của Đài Loan, Chủ tịch Lee của Chunghwa Telecom cho biết công ty đang tiếp kiến nhắm đến thị trường Việt Nam. Cách đây 2 năm, công ty đã có hiệp tác liên doanh với Viettel để cung cấp các dịch vụ Trung tâm Dữ liệu Internet (IDC) ở Việt Nam. Ông Lee cho biết liên doanh này đã bắt đầu có lợi nhuận.

Ngoài Việt Nam, Chunghwa Telecom cũng đang thương lượng với 2 công ty viễn thông tại Myanmar về các dự án cộng tác.

Tuy nhiên, chủ toạ Lee nói rằng đầu tiên Chunghwa Telecom sẽ nhắm đến các nước phát triển như Mỹ, Nhật và Singapore, Hong Kong qua nhiều mô hình hiệp tác khác nhau. Chẳng hạn, công ty sẽ thiết lập một liên doanh với hãng Itochu ở Nhật Bản để cung cấp các dịch vụ phúc lợi cho viên chức.

Ngoài ra, Chunghwa

Khách hàng đăng ký mới lắp đặt truyền hình An Viêntừ ngày 20/9/2013 đến 31/12/2013 sẽ được tặng thêm 3 tháng dùng miễn phí, nâng tổng số tháng được dùng dịch vụ ban sơ lên 9 tháng.

Telecom sẽ thiết lập một mạng lưới quốc tế, sử dụng 11 cáp quang biển giờ của hãng để cung cấp dịch vụ đến các doanh nghiệp quốc tế và doanh nghiệp Đài Loan ở nước ngoài. Tại Trung Quốc, công ty sẽ bán các sản phẩm ICT và tìm hiệp tác với doanh nghiệp Trung Quốc.

Hiện tại, Chủ tịch Lee nói Chunghwa Telecom đang tìm cách thiết lập 3 liên doanh ở Trung Quốc qua chi nhánh của hãng ở đây, trong lĩnh vực kiến trúc sáng ý, bảo tàng năng lượng và giảm khí thải carbon dioxide và thương mại điện tử.

Trong khi đó, tại Đài Loan, Chunghwa Telecom hy vọng sẽ bắt đầu cung cấp các dịch vụ băng rộng di động 4G trong nửa sau của năm 2014 với đích ban sơ là có 300.000 người dùng.

Bảo Bình

Theo Focustaiwan


Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền