Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

Săn vé máy bay giá rẻ

Du lịch hiện tại là một phần không thể thiếu của các bạn trẻ và dân công sở. Bạn dễ dàng thấy các hình ảnh về các chuyến đi của bạn bè hay những lời kêu gọi rủ rê cùng nhau đi “phượt" luôn tràn trề trên các diễn đàn, mạng tầng lớp. Điểm đến của các bạn trẻ cũng đa dạng, từ những điểm như Anh, Pháp, Italy, Mỹ... Hay những nơi như: Thái Lan, Singapore, Malaysia... Và cố nhiên là chẳng thể thiếu những điểm đến nổi tiếng trong nước là Đà Năng, Hội An, Phú Quốc, Sapa…

Nếu những chuyến du lịch nước ngoài thường chiếm thời kì và tổn phí hơn nhiều thì những chuyến du lịch đến các điểm đến trong nước, vừa đẹp không thua gì nước ngoài, vừa tiện tặn uổng hơn và thời gian hơn tỏ ra thích hợp hơn đối với các bạn trẻ.

Hình thức du lịch đẵn mà các bạn chọn lọc là đi “bụi" hay “phượt" hiểu nôm na là du lịch tự đắc, không qua đại lý du lịch. Bạn sẽ phải lên kế hoạch đi đâu làm gì đến việc thuê chỗ nghỉ, tự đặt vé may bay... Để mang lại cảm giác tự do khám phá và chủ động về mặt thời kì - đồng thời cũng tằn tiện phí hơn.

Hiểu được tâm lý này, các hãng tàu bay liên tục cho ra đời các chương trình khuyến mãi, những đợt bán vé giá rẻ với số lượng lớn, hành trình đa dạng. Từ đó, trào lưu “săn” vé phi cơ giá rẻ ngày càng trở thành phổ biến và sôi nổi, đặc biệt là trong giới văn phòng. Do đó, những chuyến đi du lịch ngắn ngày vào dịp cuối tuần không còn quá “xa xỉ” đối với nhiều người. Tuy nhiên, để có được những tấm vé giá rẻ trong tay thì khách hàng cũng cần trang bị cho mình một số kinh nghiệm “săn vé”:

Một, đăng ký email cá nhân chủ

Dịch vụChữ ký số VNPT CA là dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam với đại diện trực tiếp thực hiện

nghĩa để nhận thông báo khuyến mãi từ các hãng máy bay vì mỗi hãng có một chu kỳ khuyến mãi khác nhau tùy thuộc vào từng chiến lược và chiến dịch cụ thể.

Hai, chuẩn bị các loại thẻ có chức năng tính sổ online (thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ nội địa ATM, Internet Banking…)

Ba, sử dụng các trang website quét, phát hiện giá rẻ nhanh của các chương trình khuyến mại nhằm cập nhật thông báo khuyến mãi sớm.

Việc tìm hiểu và sử dụng các tính năng của một số web đặc trưng phục vụ cho việc săn vé giá rẻ, trong đó không thể không kể đến www.Atadi.Vn. Đây là website sử dụng công nghệ tự động hóa, cho phép khách hàng đặt vé trực tiếp của nhiều hãng hàng không duyệt y một giao diện website, giúp tần tiện thời kì dạo và chọn lựa giá vé rẻ với giờ bay hiệp, tăng khả năng đặt vé thành công. Ngoài ra đây cũng là website độc nhất vô nhị đến thời điểm ngày nay đưa vào danh sách so sánh cả những loại vé khuyến mại của các hãng hàng không và cho phép khách hàng chủ động thanh toán trực tiếp với hãng.

Website atadi.Vn với giao diện thông minh và tiện ích.

Có thể nói atadi.Vn sở hữu những tính năng sáng ý với việc hiển thị giá vé máy bay rẻ của mỗi điểm đến ngay ngoài trang chủ; đồ thị so sánh và tìm giá rẻ nhất mỗi ngày trong vòng 30 ngày liên tiếp; đồ thị so sánh giá và giờ bay trong ngày của các hãng hàng không; đặt vé chính hãng của ắt Airlines tại Việt Nam chỉ ngay trên một giao diện web.

Tính năng so sánh giá và giờ bay của bít tất các hãng phê chuẩn biểu đồ trực giác, bắt mắt của www.Atadi.Vn .

Website này sẽ là hành trang chẳng thể thiếu cho dân "công sở" khi đi du lịch, sự chọn lọc thông minh cho ai có nhu cầu tầm, so sánh vé tàu bay hoặc săn vé giá rẻ của các hãng hàng không. Chỉ cần một đôi thao tác đơn giản để trải nghiệm sự tiện ích và sạch mà atadi.Vn đã tuyển lựa, tích hợp trong cùng một website.

Tham khảo thông báo tại www.Atadi.Vn .

(Nguồn: Công ty cổ phần Atadi )


Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền