Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

Rộ tin đồn Nokia sản xuất điện thoại Android siêu rẻ

Mẫu điện thoại có tên mã Normandy của Nokia. Ảnh: @evleak .

Nokia đang sinh sản một dòng điện thoại Android riêng, theo nhiều nguồn tin thân thuộc với hãng điện thoại Phần Lan. Mang tên mã Normandy, sản phẩm này được thiết kế nhắm vào phân khúc smartphone giá rẻ. Theo thông báo từ The Verge , Nokia đang tiến hành thí nghiệm chiếc Normandy với một phiên bản Android đặc biệt, giống như các Amazon thực hành với dòng Kindle Fire của họ.

Hồi tháng 11, nhân vật bí mật @evleaks đã cho đăng hình ảnh về một thiết bị y chang dòng Lumia nhưng không có phím điều hướng cảm ứng. Trong khi đó, The Verge khẳng định, chiếc smartphone này vẫn tương trợ gần như đầy đủ các vận dụng Android.

Theo nguồn tin website này có được, Nokia đang muốn tạo ra một dòng Asha riêng trên nền tảng Android nhằm thâu tóm thị trường smartphone giá rẻ, điều họ vẫn chưa làm được với

Dịch vụChữ ký số VNPT CA là dịch vụ chứng nhận chữ ký số công cộng của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam với đại diện trực tiếp thực hiện

dòng Asha chạy nền Series-40 ngày nay.

Một nhân viên làm việc tại Nokia cũng khẳng định, chiếc Normandy sẽ chính thức ra mắt vào năm 2014. Vấn đề là ở chỗ, Microsoft sẽ xử lý thế nào khi hãng này chuẩn bị giành toàn quyền sở hữu bộ phận sinh sản thiết bị di động của Nokia, trong khi nền tảng Windows Phone của hãng này mới chỉ chiếm lĩnh được một phần nhỏ thị trường.


Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền