Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

Radar Trung Quốc lọt vào tay quân nổi dậy Syria

Theo Thời báo hoàn vũ , gần đây những bức ảnh được đăng trên trang mạng quốc tế cho thấy, quân nổi dậy Syria đã kiểm soát một căn cứ tên lửa phòng không của quân chính phủ, bên trong căn cứ này khai triển hệ thống radar đối không rất giống loại JY-11B do Trung Quốc sinh sản.

JY-11B là radar giám sát mạng pha bị động 3 thông số do Sở Nghiên cứu Công nghệ điện tử Nam Kinh chế tạo. Đây là nơi nghiên cứu phát triển công nghệ cao mang tính tổng hợp quy mô lớn nhất trong lĩnh vực hệ thống điện tử của Trung Quốc.

Radar JY-11B cốt yếu dùng để báo động sớm, lóng mục tiêu tầm thấp trên không trong môi trường gây nhiễu điện tử mạnh. Radar này được gắn trên khung gầm xe bánh lốp, có tính cơ động cao, có thể thực hành khai triển phòng vệ nhanh chóng, thường được sử dụng để thực hành nhiệm vụ chiến đấu khẩn.

 Radar giám sát mạng pha 3 tham số JY-11B của Trung Quốc.
 

JY-11B

Bất cứ khi nào bạn muốn liên tưởng với chúng tôi hoặc cần tham mưu chiến dịchlăng xê Facebookcho thương hiệu của bạn, xin vui lòng giao thông với các chuyên viên tham vấn của chúng tôi
 

làm việc trên băng tần E/F, có tính năng gây nhiễu rất cao, cự ly cữ tối đa 210km, độ cao kiêng tối đa 1 km, thời kì khai triển khoảng 10 phút, tổ vận hành 4 người. Độ định vị xác thực của hệ thống JY-11B đối với đích được chia làm: khoảng cách sai số 50m; góc phương vị sai số 0,3 độ; độ cao sai số 500m; độ phân giải khoảng cách 100m; độ phân giải góc phương vị 1,8 độ.

Theo Công ty Công nghệ Điện tử Trung Quốc, kể từ khi công ty thành lập văn phòng tại Syria đến nay, công ty này đã giành được gần 20 giao kèo với tổng giá trị gần 1 tỷ USD, chiếm 20% tổng kim ngạch của công ty, đóng vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển thương nghiệp điện tử Trung Quốc tại khu vực Trung Đông.

Hoàng Lê


Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền