Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

Pin trên iPhone 5S, Galaxy S4 đều bị chê

Trang web  Fixya đã thu thập hơn 13.000 phản hồi của người dùng về những điểm không chấp thuận nhất với chiếc điện thoại họ đang sử dụng. Kết quả cho thấy người dùng gặp phải nhiều vấn đề với bốn mẫu smartphone là iPhone 5S , Galaxy S4 , HTC One và Moto X .

Với iPhone 5S, vấn đề về pin và cảm biến vân tay Touch ID là hai điểm làm người dùng ca cẩm nhiều nhất. Trong khi dung lượng pin trên các thế hệ iPhone gần như chơi có cải tiến thì cảm biến vân tay mới ra mắt trên thế hệ iPhone năm nay lại nhận được nhiều lời chê.

Ở Galaxy S4 pin cũng vẫn là vấn đề người dùng bận tâm. Theo khảo sát, 25% người dùng thấy Galaxy S4 nóng trong quá trình sử dụng và 20% chưa hài lòng với các vấn đề liên tưởng đến pin.

Với HTC One, ngoài việc thời lượng pin chưa ấn tượng chiếm 30% phản hồi, 20% còn kêu ca về chất lượng máy ảnh và 20% có quan điểm vềcác vấn đề liên can đến âm thanh.Tuy nhiên, chiếc smartphone này lại

Bất cứ khi nào bạn muốn liên can với chúng tôi hoặc cần tham vấn chiến dịchquảng cáo Facebookcho thương hiệu của bạn, xin vui lòng liên lạc với các chuyên viên tham mưu của chúng tôi
 

được giải thưởng điện thoại của năm, sản phẩm có thiết kế tốt nhất và điện thoại quay video tốt nhất do tùng san T3 của Anh bình chọn năm 2013.

Thiết bị rút cục là Moto X bị chê về thiếu không gian lưu trữ do không trang bị khe cắm thẻ nhớ, người dùng buộc phải dùng lưu trữ duyệt y dịch vụ online điều này vừa gây tốn kém lưu lượng Internet, hao pin cho máy chưa kể đến việc mất nhiều thời kì.

“Với quờ quạng dòng điện thoại sáng dạ phổ biến đang được quan tâm như iPhone 5S, Samsung Galaxy S4, điều quan yếu với người dùng là biết được điểm mạnh, điểm yếu của mỗi thiết bị để từ đó lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp”, tổng giám đốc Fixya , ông Yaniv Bensadon, cho biết.

 Đình Nam 


Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền