Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

Đồng bộ hóa nhạc trên iTunes sang điện thoại Android

Dịch vụ âm nhạc của Google là Google Music cho phép bạn tải thư viện nhạc lên đám mây, kể cả thư viện nhạc đó được tạo ra từ iTunes với các file nhạc lưu trữ trên iPhone. Từ đó mà bạn có thể truy cập và thưởng thức các file nhạc yêu thích trên thư viện nhạc của Google mà không lo chúng chiếm dụng bộ nhớ của máy. Dưới đây là cách để bạn có thể đồng bộ thư viện nhạc lưu trữ trên iPhone cũng như iTunes trên máy tính với điện thoại Android phê duyệt dịch vụ lưu trữ nhạc Google Music.

1. Kết nối iPhone vào máy tính của bạn. Để bắt đầu, bạn sẽ cần phải đồng bộ hóa điện thoại với máy tính. Hãy vững chắc rằng bạn đã chuyển sờ soạng các tập tin nhạc vào trong thư viện iTunes.

2. Trên máy tính, bạn kích hoạt trình duyệt web bất kỳ và truy cập vào địa chỉ www.Play.Google.Com/music, rồi tiến hành đăng nhập vào account mà bạn dùng cùng với trương mục trên Android. Hãy chắc rằng bạn đang sử dụng cùng một máy tính có các file nhạc được lưu trữ mà bạn cần đồng bộ hóa vì các file nhạc này sẽ được tải lên dịch vụ Google Play Music.


3. Bấm nút Upload Music ở góc phía trên bên phải của màn hình.


4. Sau đó bấm tiếp nút Download Music Manager trong màn hình mới. Thao tác này sẽ tải về ứng dụng quản lý các tập tin nhạc xuống máy tính của bạn để bạn có thể tải các file nhạc lên dịch vụ lưu trữ âm nhạc đám mây của Google.


5. Cài đặt phương tiện Download Music Manager như thường ngày.


6. Sau khi cài đặt xong, bạn kích hoạt áp dụng Music Manager và đăng nhập bằng account Google của bạn.


7. Sau đó bấm vào tùy chọn Upload Songs to Google Play trong hộp thoại Music Manager rồi bấm tiếp nút Continue.


8. Tiếp theo bạn sẽ được đề nghị chọn thư viện âm nhạc mà bạn lưu trữ trên máy tính, trong trường hợp này bạn sẽ kích chọn mục iTunes trong danh sách, bởi bạn dùng iTunes để lập danh sách thư viện nhạc yêu thích, chọn xong bạn bấm nút Continue để tiếp.


9.

Dịch vụChữ ký số VNPT CA là dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam với đại diện trực tiếp thực hành

tức khắc Music Manager sẽ quét thư mục của bạn và đưa ra yêu cầu chọn lựa các file nhạc upload lên dịch vụ. Ở đây, bạn có thể chọn để tải lên tất tật các file nhạc và playlist (Upload all songs and playlists) hoặc chọn các bài hát riêng lẻ trong playlist (Select songs to upload by playlist) để tải lên. Tùy vào nhu cầu mà bạn tuyển lựa tùy chọn thích hợp, như trong trường hợp này chọn tùy chọn Upload all songs and playlists, rồi bấm nút Continue.


10. Sang bước tiếp theo, bạn bấm nút Yes để công nhận việc tự động tải lên tất thảy các bản nhạc của bạn, kể cả các file nhạc được mua và lưu trữ trong iTunes sau này. Điều này sẽ cho phép bạn tiếp chuyện sử dụng iTunes để mua nhạc mới và tự động đồng bộ các file nhạc đó vào dịch vụ lưu trữ âm nhạc của Google, điều đó cũng có tức thị bạn có thể truy cập các file nhạc trên iPhone cũng như lưu trữ trên iTunes trực tiếp trên điện thoại Android.


11. Rốt cuộc, trên điện thoại Android bạn tiến hành đăng nhập vào Google Play Music, bạn sẽ thấy thư viện nhạc trên iPhone và iTunes trên máy tính có sẵn để bạn thưởng thức.

Hoàng Thanh


Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền