Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

Độc đáo khung ảnh làm từ…nhau thai

Độc đáo khung ảnh làm từ…nhau thai

TPO - Cô Amanda Cotton, 25 tuổi, đến từ London, Anh đã tạo ra những khung ảnh tứ tung độc đáo từ nhau thai giúp các bậc phụ huynh có thể lưu giữ hình ảnh con mình.

Khung ảnh độc đáo làm từ nhau thai (Ảnh: news).

Để có được một khung ảnh, Amanda phải đun sôi nhau thai, sấy khô, nghiền nhỏ rồi sau đó cho vào một khuôn nhựa.

Ý tưởng làm khung ảnh từ nhau thai có vẻ như rất

Khách hàng đăng ký mới lắp đặt truyền hình An Viêntừ ngày 20/9/2013 đến 31/12/2013 sẽ được tặng thêm 3 tháng dùng miễn phí, nâng tổng số tháng được dùng dịch vụ ban đầu lên 9 tháng.

Quái dị, tuy nhiên Amanda cho biết: “Tôi đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ những bố mẹ tương lai, và tôi đã có thêm nhiều khách hàng”.

“ Thường nhật, mọi người hay giữ dây rốn, răng hay tóc cùng với những bức ảnh của em bé để làm kỉ niệm. Nhưng nhau thai là một trong những bộ phận trước nhất gắn liền giữa người mẹ và thai nhi. Vậy vì sao lại không dùng nhau thai để làm vật kỉ niệm cho bé?”, cô Amanda cho biết thêm.

Cô Amanda đang chế tạo khung ảnh (Ảnh: Dailymail).

Cô Ulrika Jarl, một trong những khách hàng sẽ hạ sinh cô con gái thứ hai vào dịp Giáng sinh sắp tới cho biết cô sẽ giữ cẩn thận phần nhau thai trong một hộp lạnh để gửi Amanda làm thành khung ảnh.

Khách hàng này cho biết cô có thể hiểu vì sao mọi người thấy kinh ngạc nhưng cô lại bị cuộn bởi những nguyên liệu mà mọi người cho là chất thải. Cô nhận thấy nhau thai có rất nhiều công dụng như: thuốc từ nhau thai giúp cung cấp nhiều năng lượng và nhiều sữa hơn, hay nhau thai có thể dùng để đào tạo chó nghiệp vụ trên dưới hài cốt con người. Tuy nhiên, phần đông mọi người lại không biết đến và bỏ chúng đi.

Ngày nay, cô Amanda đang làm việc cho một công ty thiết kế tại London, cô cho biết sẽ mở mang khuôn khổ các sản phẩm sau khi nhận được sự ủng hộ từ các bậc bác mẹ.

 Phạm Linh 
Theo Dailymail 


Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền