Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

Nhiều nhà ngoại giao sập bẫy ảnh nude Carla Bruni

  

Lỗ hổng an ninh gây sốc từ ảnh khỏa thân của cựu đệ nhất phu nhân Pháp Carla Bruni được phát hiện lần trước nhất tại Hội nghị thượng đỉnh G20 ở Paris hồi tháng 2/2011 và có thể còn chưa kết thúc.

"Xem ảnh khỏa thân của Carla Bruni, ấn vào đây" là tin nhắn được gửi cho những người tham dự hội nghị, gồm cả các bộ trưởng tài chính và đại diện nhà băng trung ương.

Bruni, cựu siêu mẫu

Chữ ký số VNPT CA ,Dịch vụ kê khai thuế qua mạng của viettel,Chữ ký số VNPT CA, VNPT CA Hà Nội, Đăng ký, Khai thuế qua mạng VNPT tại Hà Nội

sau này trở nên vợ thứ ba của Tổng thống Pháp Sarkozy vào 2008, nổi danh vì cởi bỏ quần áo trong những ngày đầu khởi nghiệp.

Tin nhắn trên khiến một số người mở tập tin đính kèm, có gắn virus trojan, dù tuốt tuột đều có thể xem những bức ảnh nóng của Carla. Một khi mở tập tin có virus, virus sẽ lây khắp máy tính của các quan chức cấp cao và gửi các thư tấn công cho những người khác.

"Gần như tất thảy những người nhận được thư trên đều cắn câu", một nguồn tin chính phủ ở Paris cho biết. Theo đó, trong số những người sập bẫy có cả đại diện của Cộng hòa Séc, Bồ Đào Nha, Bulgaria, Hungaria và Latvia.

Vụ tiến công trên được cho là bắt nguồn từ Trung Quốc và nhằm móc túi thông tin. Hiện vụ việc đang được điều tra và không ai dám chắc, thông tin nào đã bị ăn cắp. Mỹ được cho là đích chính của vụ tiến công này.

Vụ tấn công mạng nhằm vào hội nghị G20 ở Paris diễn ra trước khi nó diễn ra ở Cannes, có sự tham gia của các nguyên thủ hàng đầu thế giới.

 Hoài Linh  ( Theo DailyMail) 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền