Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

Nâng cao kiến thức cho lập trình viên Windows Phone tại VN

Sau một tháng học tập và thực hiện cùng với giảng sư cũng chính là các đại diện từ phía Nokia và Microsoft Việt Nam, 40 bạn học viên đã đạt tiêu chuẩn để nhận chứng chỉ ghi nhận họ đã chính thức nhập hàng ngũ phát triển ứng dụng trên nền móng Windows Phone toàn cầu. Nhưng điều quý hơn mà các bạn trẻ có được sau khóa học chính là một nền móng cơ bản, kinh nghiệm thực tiễn và niềm mê say do các giảng sư nhiệt huyết truyền đạt.

Các học viên của Khóa đào kiến lập trình viên Windows Phone trước nhất đã chính thức tốt nghiệp

Trong quá trình tuyển sinh, "Khóa đào tạo dựng trình viên Windows Phone" đã thu hút sự để ý từ đông đảo các bạn sinh viên mê say lập trình trên thiết bị di động. Tuy nhiên, chỉ có 40 sinh viên được chọn lựa theo sự giới thiệu từ các giảng sư đại học. Sự khe khắt này để bảo đảm rằng sau khi tốt nghiệp đây là những hạt nhân trước tiên mang đến mùa bội thu ứng dụng thuần Việt trong kho vận dụng của Windows Phone.

Buổi lễ diễn

Dịch vụChữ ký số VNPT CA là dịch vụ chứng nhận chữ ký số công cộng của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam với đại diện trực tiếp thực hành

ra trong không khí ấm cúng với những lời san sớt về kinh nghiệm từ chuyên gia và những người đi trước.

Nokia là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong những hoạt động đầu tư đúng đắn và hỗ trợ thiết thực cho các bạn trẻ Việt với niềm ham công nghệ. "Khóa đào tạo lập trình viên Windows Phone" không phải là sân chơi độc nhất dành cho đời lập trình viên trẻ do Nokia tổ chức.

Trước đó, cuộc thi Lumia AppCampus Challenge vừa diễn ra trong năm 2013 đã trao tặng phần thưởng lên đến 20.000 euro dành cho ý tưởng thắng cuộc, mang đến là một thời cơ hiếm có để các nhà phát triển vận dụng di động Việt Nam biến hoài bão của mình thành hiện thực.

Ông Cao Phong, đại diện Nokia trao bằng chứng nhận cho một trong những học viên đầu tiên tốt nghiệp "Khóa đào kiến lập trình viên Windows Phone" 2013.

Năm 2011, Nokia còn bắt tay hiệp tác cùng các trường đại học công nghệ hàng đầu Việt Nam như Đại học Bách khoa TP HCM, Đại học thiên nhiên TP HCM, Đại học Công nghệ thông tin TP.HCM và Đại học Bách khoa Đà Nẵng nhằm xây dựng các trung tâm áp dụng tại đây. Nhờ đó, các sinh viên sẽ được đào tạo chuyên sâu về tri thức phát triển vận dụng công nghệ thông tin, tiếp cận công nghệ mới và phát huy tính sáng tạo vào phát triển vận dụng phần mềm trên thiết bị di động.

Ông Cao Phong, đại diện Nokia cho biết duyệt chuỗi các hoạt động này, công ty mong muốn được chung tay bồi dưỡng thế hệ lập trình viên trẻ của Việt Nam đang phát triển ngày càng lớn mạnh, song song trao cho các bạn định hướng đúng đắn để đưa nền lập trình của nước nhà có thể vươn ra tầm quốc tế.

"Nokia cũng hy vọng sẽ cung cấp cho các bạn một sân chơi đúng nghĩa để biểu lộ tất cả khả năng của mình nhằm góp phần tạo ra nhiều ứng dụng Việt cho người dùng hơn nữa trong mai sau", ông Cao Phong nhấn mạnh.

 Minh Trí 


Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền