Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

Microsoft sẽ chú trọng đến điện toán đám mây và tablet giá rẻ

Sự kiện thường niên của Microsoft Việt Nam diễn ra vào thời điểm hệ điều hành Windows 8.1 cùng nhiều dịch vụ đã chính thức được ra mắt. Bên cạnh đó Microsoft đang giao hội quảng bá cho Office 365, ứng dụng điện toán đám mây hướng đến nhiều đối tượng gồm sinh viên các trường đại học, người tiêu dùng nhóm hoặc doanh nghiệp. Đây là áp dụng cho phép người dùng dùng các dụng cụ như Word, Excel, PowerPoint, OneNote và Outlook, song song hỗ trợ đồng bộ hóa và quản lý dữ liệu trực tuyến. Hiện tại bản quyền của Office 365 Home Premium ở vào khoảng 1,7 triệu đồng một năm, sử dụng cho 5 máy tính PC hoặc MAC.

Ông Vũ Minh Trí, Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam phát biểu tại lễ mở màn.

Với sự xuất hiện của

Khách hàng đăng ký mới lắp đặt truyền hình An Viêntừ ngày 20/9/2013 đến 31/12/2013 sẽ được tặng thêm 3 tháng sử dụng miễn phí, nâng tổng số tháng được dùng dịch vụ ban đầu lên 9 tháng.

Hệ điều hành Windows 8.1, nhiều nhà sản xuất như Acer, Asus, Dell, Lenovo, HP, Sony… đã đem đến Techdays 2013 những sản phẩm laptop, máy tính lai thế hệ mới. Một số sản phẩm nổi bật lôi cuốn sự để ý của người dùng như Asus Transformer Book T100, Lenovo IdeaPad Yoga 2 Pro hay Sony VAIO Fit multi Flip… Những chiếc điện thoại của Nokia như Lumia 1020, Lumia 1520 cũng xuất ngày nay các quầy trải nghiệm bên cạnh những chiếc laptop.

Theo ông Vũ Minh Trí, Microsoft đang hỗ trợ các nhà sinh sản máy tính để đưa ra những mẫu tablet hoặc laptop có màn hình cảm ứng dưới 10 inch, song song miễn phí bản quyền áp dụng Office 2013 Home & Student 2013. Ngoài những mẫu máy tính như Acer Iconia W3 (màn hình 7 inch) và Asus Transformer Book T100 (10,1 inch) đã giới thiệu, các nhà sản xuất khác hẹn sẽ đem đến những sản phẩm tương tự được cài đặt hệ điều hành Windows 8.1 với giá bán dưới 10 triệu đồng.

Nhiều mẫu laptop cảm ứng và máy tính bảng giá rẻ sẽ được giới thiệu trong thời kì tới. Ảnh: Huy Đức. 

Bên cạnh đó, việc sáp nhập của Nokia vào Microsoft sẽ tạo động lực cho công ty phát triển mạnh mẽ hơn. Ông Trí tin cẩn rằng thị phần của hệ điều hành Windows Phone sẽ tiếp tục tăng trưởng khi kho ứng dụng Windows Store đang phát triển mạnh với nhiều vận dụng phổ quát cũng như các thiết bị của Nokia ngày càng được người dùng đón nhận trên thị trường.

 Đức Trung 


Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền