Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

Microsoft đang cố tạo ra cảm nhận Xbox One bán chạy

Sony đã bán được hơn 1 triệu PlayStation 4 chỉ trong 24 giờ sau khi ra mắt tại Mỹ, và một tuần sau đó Microsoft đạt được cùng 1 triệu doanh số bán hàng cho Xbox One một ngày sau khi ra mắt tại một số nước. 2 tuần sau ngày ra mắt, Sony tiết lộ đã bán được hơn 2,1 triệu PS4, trong đó có 700.000 máy ở châu Âu và châu Úc ngay sau hai ngày ra mắt (29/11).

Microsoft cũng nhanh tay cung cấp một bản cập nhật dài dằng dặc về tiến độ bán hàng của thế hệ console next-gen do mình phát triển, tuy nhiên rất nhiều người chơi đang tỏ rõ sự nghi hoặc về sự thực đằng sau này.

Bao lăm chiếc Xbox One đã tới tay game thủ?

Không có bất kỳ một con số chi tiết nào về số máy chơi game đã bán được, đại diện của Microsoft lòng vòng với những giá trị tương đối như hơn 50 triệu giờ chơi, hơn 3 tỷ zombie đã thiệt mạng trong Dead Rising 3, hơn 90 triệu dặm đường trong Forza 5 , hơn 186 triệu quân thù trong Ryse: Son of Rome , và hơn 150 triệu combo đã hoàn thành của Killer Instinct. 

Chừng như, Microsoft chưa sẵn sàng để cung cấp doanh số xác thực của mình sau gần 2 tuần bán hàng mà chỉ nói rằng "sau 11 ngày, Xbox One đã phá vỡ kỷ lục của dòng máy Xbox từ trước tới nay" và "cầu đã vượt xa cung tại 13 nhà nước (không nói tên)" bên cạnh việc "chúng tôi đã đưa Xbox One tới các nhà bán buôn trên toàn thế giới".

Hay

Dịch vụ Chứng thựcChữ ký số VNPT CA Công ty chuyên thiết kế website thương mại điện tử, Dịch vụ đăng ký tên miền nhà nước, quốc tế

chúng vẫn nằm im trong các kho hàng?

Nhiều game thủ và các chuyên gia đang nghi thành công của Xbox One trước đối thủ cạnh tranh truyền kiếp, tất cả đang đợi số liệu từ hãng nghiên cứu nổi tiếng NPD Group để xác định chính xác thông tin này. Nhiều người cho rằng các số liệu sắp được cung cấp sẽ có sự lệch so với doanh số đã được đưa ra. Tuy nhiên, dữ liệu mới nhất của NPD dự kiến ​​sẽ được cung cấp trong vài tuần tới và tới lúc đó, người dùng vẫn sẽ mơ hồ về thành công thật sự của 2 hãng công nghệ này.

Phân tích vào câu chữ, nhiều người đã phát hiện ra rằng đại diện của Microsoft luôn sử dụng từ "bán ra" đi kèm với việc đưa thiết bị tới các hãng bán sỉ trên toàn thế giới chứ không phải tới tay người tiêu dùng. Rất nhiều máy có thể đã được sản xuất và phân phối ra thị trường, nhưng có thể phần nhiều chúng vẫn đang nằm trên các kệ giá đẹp đẽ chứ không phải phòng khách của game thủ như Microsoft mong muốn.

Dịp lễ cuối năm có thể sẽ thay đổi mọi thứ.

Một số người thậm chí đã thử gọi điện tới tình cờ một đôi nhà bán buôn và câu giải đáp nhận được là "có một đôi hộp trong kho", "tôi không đặt hàng được nó", "có một chiếc vừa chuyển tới"... Không có nhiều cửa hàng công nhận mình đã bán được nhiều Xbox One hay bất cứ một chiếc Xbox One nào. Các đại lý bán lẻ nhỏ hơn thì gần như chơi bao giờ nhận được lô hàng console nào. Một số nhân viên san sẻ rằng có thể cửa hàng của họ sẽ nhận được một vài sản phẩm trong dịp lễ sắp tới, còn lại đều phải đợi tới sang năm.

Console của hãng Microsoft hiện được bán sỉ với giá 499 USD, nhiều hơn PlayStation 4 là 100 USD và hơn 200 USD so với Nintendo Wii U.

 Đình Vũ 


Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền