Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

LG G Pad 8.3 và Sony Xperia Z Ultra chạy thuần Android lên kệ bán

Sony Xperia Z Ultra phiên bản Google Edition đã bị loại đi thương hiệu Xperia.

Trên Google Play Store tại Mỹ đã niêm yết giá bán của Sony Z Ultra và LG G Pad 8.3 chạy Android gốc hay còn gọi là phiên bản Google Play Edition (GPE). Hai mẫu smartphone GPE này sẽ chạy nền móng hệ điều hành Android 4.4 KitKat gốc từ Google. Giá bán của LG G Pad 8.3 GPE là 349.99 USD (tương đương 7 triệu đồng), còn Sony Z Ultra GPE là 649 USD (tương đương 14 triệu đồng).


LG G Pad 8.3 chạy Android gốc.


Điểm đáng để ý ở đây là để phân biệt giữa phiên bản Sony Xperia Z Ultra với Sony Z Ultra GPE, Sony và Google đã lược bỏ thương hiệu Xperia đi. Về cấu hình phần cứng của Sony Z Ultra GPE thì không có gì thay đổi so với phiên bản thường nhật, như màn hình

Giảm phí 10% khi gia hạn chữ ký số VNPT, CK-CA dùng Kê khai thuế qua mạng... Chỉ dẫn -Chữ ký số VNPT CA. Hướng dẫn cài đặt VNPT - CA

6.4-inch phân giải Full HD (1.080 x 1.920 pixels) theo công nghệ Triluminos, chip xử lý Snapdragon 800, 2GB RAM, 16GB bộ nhớ trong…với thiết kế mỏng chỉ có 6.5mm và có khả năng chịu nước đạt chứng nhận IP58.


Nexus 7 màu trắng.


Cũng tương tự như vậy, LG G Pad 8.3 GPE cũng giữ nguyên cấu hình phần cứng với màn hình IPS 8.3-inch phân giải 1.920 x 1.200 pixels, chip xử lý Snapdragon 600, cùng thiết kế vỏ nhôm trải qua, tạo nên nét quyến rũ hơn so với tablet Nexus 7 của Google. Cũng trong dịp này, Google cũng trình làng phiên bản Nexus 7 màu trắng, và cũng giống như Nexus 5, chỉ có nắp lưng màu trắng trong khi mặt trước vẫn là màu đen.


Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền