Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

Kết bạn

Lê Thị Hồng Nhung, lớp Điện tử Y sinh 11, Khoa Kỹ thuật Điều khiển, Học viện Kỹ thuật Quân sự. Ảnh: NGUYỄN MINH.

Mình sinh năm 1994, quê Thanh Hóa, đang là sinh viên và là bí thơ chi đoàn. Thích nhạc trẻ và nhạc tiền chiến, đọc truyện tiểu thuyết và truyện tranh. Rất thân thiện và dễ làm người khác cười. Mong muốn được kết thân với những bạn trẻ có cùng sở thích, nhất là lính Hải quân đang đóng quân ở Nha Trang, Khánh Hòa, nếu là đồng hương thì càng tốt. Nơi mong thư: Hoàng Thị Ngọc Linh, lớp Điện tử Y sinh 11, Khoa Kỹ thuật Điều khiển, Học viện Kỹ thuật Quân sự; email: hngoclinh1994@gmail.Com. 

 Thích phong cách nhẹ nhõm  

Mình sinh năm 1982, quê Hà Nội, đang làm kế toán cho một doanh nghiệp ở Chương Mỹ, Hà Nội. Thích xem phim hài, đọc sách báo và phong cách nhẹ nhõm. Mình cũng rất thích nấu bếp, nhất là món sườn xào chua ngọt. Mong được kết thân với các anh quân nhân hơn tuổi, quê ở miền Bắc, có tính cách trung thực

KHUYẾN MÃI chiết khấu đến 25% trực tiếp vào giá trị sản phẩm + THÊM 6-12 tháng sử dụng khi mua mới, gia hạnChữ ký số VNPT CA

và nghiêm chỉnh. Nơi mong thư:  Ngô Thị Lan Anh, số nhà 40, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội. 

 Yêu ca hát, hội họa 

Mình sinh năm 1994, quê Hòa Bình, là học viên hệ quân sự tại Học viện Kỹ thuật Quân sự. Thích nghe nhạc, đọc truyện và lĩnh vực công nghệ thông báo. Sở trường của mình là ca hát và hội họa. Mong muốn kết bạn với các chàng trai mặc áo lính trên mọi miền giang sơn, có tính cách khôi hài. Nơi mong thư: Bạch Thị Diệu Linh, lớp Tin học 1, Khoa Công nghệ thông tin, Khóa 48, Đại đội 348, Tiểu đoàn 3, Học viện Kỹ thuật quân sự; email: dieulinh_bach@yahoo.Com. 

thông tin kết giao và tin bài tham dự chuyên trang Người lính gửi về: nguoilinh@baotienphong.Com.Vn hoặc Ban Thanh niên - Báo tiên phong- 15 Hồ Xuân Hương, Hai Bà Trưng, Hà Nội.


Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền