Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

Game bắn súng Mirror War đến gần với game thủ Việt

Cụm server Thái Lan của Mirror War sắp chính thức mở cửa. Như GameK đã đưa tin, Mirror War  , tựa game bắn súng với phong cách "game thùng" đã chính thức có được nhà phát hành tại thị trường Đông Nam Á, cụ thể hơn là tại Thái Lan. Điều này có tức thị, game thủ Việt sẽ có dịp được thưởng thức một trong những tựa game khá dễ chơi và nhỡ ra này.


Sau hội chợ game nức danh ChinaJoy 2013 ,  Mirror War   đã được đơn vị sản xuất là L&K Studio thuộc RedGem Online đến từ Hàn Quốc công bố sẽ xuất ngày nay Đông Nam Á một thời kì ngắn sau sự kiện tại Thượng Hải, Trung Quốc. Được biết phiên bản này sẽ sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh, đây là dịp tốt để game thủ Việt tham dự vào trò chơi mà không gặp nhiều khó khăn cả về ping và tiếng nói.

  Mirror War  là game online có phong cách giả tưởng với lối chơi casual dạng bắn súng cực kỳ mới lạ và khích, hiếm gặp trong thế giới trực tuyến. Đồ họa 3D của trò chơi khá đẹp mắt, các nhân vật, môi trường được thiết kế chi tiết và đi theo hướng dễ thương.

Khi dự vào Mirror War , game thủ sẽ được chọn 1 trong 2 tộc, mỗi tộc có 4 class khác nhau. Cách đương đầu trong game khá lạ và ấn tượng, đã tay, tập trung nhiều vào kỹ năng của

Bất cứ khi nào bạn muốn can dự với chúng tôi hoặc cần tham mưu chiến dịchquảng cáo Facebookcho thương hiệu của bạn, xin vui lòng giao thông với các chuyên viên tham mưu của chúng tôi
 

gamer. Cụ thể hơn gameplay của Mirror War có nhiều nét tương đồng với tựa game “Bắn Ruồi” cổ điển nhưng nhịp độ nhanh hơn nhiều và độ khó cũng cao hơn, được tăng dần theo từng màn chơi. Ngoài ra trò chơi cũng không hề có bất kỳ hệ thống tự động nào.


Một điểm mạnh khác của game chính là nội dung hay, cốt truyện tốt và đặc biệt là hệ thống nhiệm vụ đa dạng dẫn dắt theo mạch chính rất tốt. Âm nhạc trong Mirror War cũng rất ấn tượng, nhất là khi chiến đấu, tạo cảm hứng đặc biệt cho người chơi.

Ngày nay Mirror War đang được thương lượng để phát hành tại Việt Nam, theo nhận xét của hàng ngũ tester thì trò chơi rất khích, tuy có một số điểm yếu về mặt cấu hình nặng.


Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền