Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

FPT Play – Kho ứng dụng đa tiện ích.

Ngoài ra, FPT Play còn cung cấp thêm những show truyền hình riêng lẻ, các bộ phim nhiều tập, chương trình thể thao và ca nhạc. Sau đây sẽ là bài đánh giá áp dụng này.

 1.Tính năng Live TV: 

Chúng ta có rất nhiều kênh truyền hình để các bạn xem trực tiếp, từ những kênh trong nước như VTV, HTV, VTC cho đến các kênh từ các nhà đài địa phương như BTV, ĐN, THVL, QPVN… Tuy nhiên, áp dụng FPT Play có cung cấp hàng loạt kênh nước ngoài khác chứ không chỉ là vài kênh, trong đó có những đài nổi tiếng như HBO, StarMovie, AXN, FashionTV, MTV, StarWorld, Cartoon Network, National Geographic. Để xem một nội dung nào đó, chúng ta chỉ đơn giản nhấn chọn vào kênh cần xem rồi chờ một tẹo để ứng dụng tải video lên là xong. Ngoại giả, độ trễ của FPT Play khá nhỏ so với kênh trên TV.

Không dừng lại ở đó, áp dụng còn cho phép chúng ta xem những TV Show như The Voice, Hoa Hậu Hoàn Vũ, Running Man… và nhiều show đang được quan hoài khác, cả trong nước lẫn ngoài nước. Những show này được bố trí thành các video độc lập và có thêm phụ đề tiếng Việt nên dễ theo dõi. Với những show có nhiều tập thì bạn có thể chọn từng tập để xem chứ không phải xem liên tiếp hàng tiếng đồng hồ liên tục. Nếu cảm thấy một kênh hay video nào hay, FPT Play hỗ trợ lưu nó vào danh sách yêu thích để lần sau bạn có thể truy cập nhanh hơn, không phải mất công tầm lần nữa.

 2. Giải trí trực tuyến: 

FPT

Chữ ký số VNPT CA ,Dịch vụ kê khai thuế qua mạng của viettel,Chữ ký số VNPT CA, VNPT CA Hà Nội, Đăng ký, Khai thuế qua mạng VNPT tại Hà Nội

Play còn cung cấp cho chúng ta phương tiện để xem phim, các đoạn clip ngắn về thể thao (có đủ hết tennis, bóng đá cho các bạn), clip ca nhạc (nhạc Việt, Hàn, Trung Quốc, Âu Mỹ… đều xuất hiện ở đây).

Các trận bóng quyến rũ cũng có thể xem được với FPT Play! Vào cuối tuần, bạn sẽ thấy thêm những kênh bóng đá nên có thể lên giường và nằm xem các trận đấu gay cấn bằng smartphone hay tablet mà chẳng cần phải bật TV lên. Chẳng thể không kể đến mục nội dung tổng hợp với các clip thuộc nhiều chủ đề như Hài kịch, cải lương, hoạt hình, công nghệ..

 3. Tốc độ truyền tải cực tốt: 

Tốc độ tải và truyền video là điểm mình bừa hài lòng với vận dụng FPT Play. Cả khi thử nghiệm với 3G lẫn Wi-Fi, video gần như không hề bị đứng dù cho mình đang xem Live TV hay các clip nội dung riêng lẻ khác. Được biết áp dụng có hỗ trợ Multi bitrate để tự điều chỉnh chất lượng phim tùy theo tốc độ mạng của bạn nên giúp hình ảnh luôn mượt mà.

 4. Giao diện đẹp, dễ dùng: 

Giao diện của áp dụng FPT Play thống nhất trên cả hai nền tảng hệ điều hành, vừa hiệp với giao diện phẳng của iOS nhưng vẫn mang đậm phong cách của Android. Giao diện điều hướng thì trực quan và dễ dùng, dễ hiểu.

Đặc biệt khi xem video, ứng dụng hỗ trợ tự động chuyển sang chế độ fullscreen khi xoay ngang máy, giống như những gì YouTube có thể làm. Bạn cũng có thể chuyển đổi thủ công và thậm chí là khóa xoay máy nữa.

Đặc biệt, với áp dụng FPT Play người dùng FPT Play hoàn toàn không gặp phải phiền toái từ những pop-up lăng xê đột nhảy ra khi đang xem. Đây chính là một trong những ưu điểm mà FPT Telecom mang lại cho người dùng khi sử dụng ứng dụng tiêu khiển mới này.

 Bạn só thể download và dùng ứng dụng FPT Play tại đây: 

IOS: https://itunes.Apple.Com/us/app/fpt-play/id646297996

Android: https://play.Google.Com/store/apps/details?id=com.Fptplay.Activity


Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền