Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

Cùng Ngọc Hoàng làm trắng răng sứ trong 1 ngày.

Mượn hình ảnh hai nhân vật nức danh Táo Quân là Ngọc Hoàng – Quốc Khánh và Bắc Đẩu - Công Lý, video đã lồng ghép khéo léo# những chi tiết về hệ thống máy tiện răng sứ hiện đại, xen kẽ các tình huống nhẹ nhàng vui nhộn, tạo nên một tiểu phẩm hí hước, giúp người xem không chỉ có thêm kiến thức nha khoa mà còn có những giây phút thư giãn sau giờ làm việc bít tất tay.

Nha khoa nơi diễn ra cuộc “vi hành”

 “Bởi hình tượng Ngọc Hoàng rất gần gụi, thân quen với khán giả Việt Nam, chúng tôi muốn qua đó truyền tải những hình ảnh về công nghệ tiện răng sứ hiện đại trên thế giới sao cho thật dễ hiểu. Nhóng toàn bộ mọi người sẽ được cập nhật và sớm được tiếp xúc với hệ thống làm răng tiền tiến, chuẩn xác này.”  – Chị Bùi Thu Hương, bác sỹ đang làm việc tại Nha khoa Smile Care cho biết.

 Xem clip tại đây  

Tính tới thời khắc bây chừ, hệ thống tiện răng CEREC của tập đoàn Sirona - Đức đang được coi là đương đại nhất trên thế giới và được sử dụng ở nhiều nước phát triển. Hệ thống có khả năng quét mẫu răng 3D và thiết kế chụp sứ sát khít chỉ trong vài phút, nhờ đó rút ngắn quá trình hoàn thành một chụp sứ cho răng từ 3,4 ngày xuống chỉ độc nhất vô nhị một ngày, tằn tiện thời kì và tiền nong cho khách hàng.

Việc

Dịch vụChữ ký số VNPT CA là dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam với đại diện trực tiếp thực hành

đưa được hệ thống này về Việt Nam được coi như một bước tiến lớn của ngành nha khoa. Những vắt tiếp cận với công nghệ cao này rất đáng hoan nghênh, bởi nó sẽ đem lại lợi. Trực tiếp là dịch vụ chăm sóc răng miệng chất lượng cao cho người dân, như lời san sớt của giám đốc phòng khám:  “Bất cứ khách hàng nào đặt chân tới Nha khoa Smile Care, nếu không được coi là Thượng Đế, thì sẽ là Ngọc Hoàng.” 

 Để biết thêm chi tiết, khách hàng tham khảo website: Nhakhoasmilecare.Vn hoặc liên can Hotline: 091.575.5885 


Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền