Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

CT dinh dưỡng nhi Mead Johnson Nutrition: Vì sự khởi đầu tốt nhất cho trẻ nít Việt Nam

Hiện tại, Mead Johnson là công ty độc nhất tụ hợp vào việc nghiên cứu khoa học với vậy tạo ra các sản phẩm dinh dưỡng giống sữa mẹ nhất. Với cam kết đầu tư vào khoa học và thông đạt sâu sắc nhu cầu dinh dưỡng của trẻ nít, Mead Johnson đã trở thành tập đoàn dinh dưỡng nhi khoa được các chuyên gia y tế thế giới tin tức và đánh giá cao.

Cam kết mang đến nguồn dinh dưỡng tối ưu cho trẻ

Với hơn 70 sản phẩm được cung cấp trên hơn 50 quốc gia, Mead Johnson và các thương hiệu của mình, trong đó nổi trội nhất là dòng sản phẩm dinh dưỡng Enfa A+, luôn được nhiều người tiêu dùng tin tức lựa chọn.

Để đạt được điều đó, Mead Johnson đã đầu tư rất nhiều vào công tác nghiên cứu và ứng dụng khoa học đương đại bậc nhất để cải tiến sản phẩm. Hiện Mead Johnson có mạng lưới toàn cầu với hơn 300 nhà khoa học hàng đầu giao hội nghiên cứu và đổi mới sản phẩm dựa trên công nghệ tiền tiến nhằm tạo ra những phát triển mới có ý nghĩa trong lĩnh vực dinh dưỡng nhi khoa. Bên cạnh đó, Mead Johnson cũng đang hợp tác với hơn 100 trọng điểm nghiên cứu, trường đại học trên toàn cầu.

Mỗi năm, Mead Johnson dành hàng chục triệu USD để phát triển khoa học nhằm bảo đảm sản phẩm sẽ mang đến nguồn dinh dưỡng tối ưu cho trẻ. Ngoại giả, tất sản phẩm của Mead Johnson còn phải sang trọng hàng ngàn khâu rà soát chất lượng nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất nhằm đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm (GMP, ISO, ICE).

Trong hơn hai thập kỷ qua, Mead Johnson luôn dẫn đầu trong lĩnh vực nghiên cứu về các axit béo chuỗi dài không no. Điều này đã giúp công ty đi tiên phong trong việc bổ sung DHA và ARA vào các sản phẩm cho trẻ nhỏ với hàm lượng tương đương có trong sữa mẹ trên toàn cầu. Năm 2009, Mead Johnson là nhà sinh sản sản phẩm dinh dưỡng nhi khoa đầu tiên nhận được chứng nhận khoa học từ EFSA và đạt được sự ưng ý từ Nghị viện châu Âu. EFSA đã công nhận các bằng chứng khoa học được đưa ra bởi Mead Johnson góp phần khẳng định "DHA đóng góp cho sự phát triển thị giác của trẻ nhũ nhi”. Nhiều nghiên cứu lâm sàng sau đó cũng đã chứng minh hiệu quả tích cực đối với sự phát triển trí óc nếu trẻ được bổ sung DHA và ARA từ sau khi sinh trong những năm đầu đời.

Ráng vì sức khỏe cộng đồng

Nhận ra được tầm quan trọng

Dịch vụchữ ký số VNPT CA chuyên cung cấp chữ ký số, khai thuế qua mạng.

Của dinh dưỡng đối với sự tăng trưởng và phát triển của trẻ, Mead Johnson phát triển hoạt động không chỉ đơn thuần là cung cấp các sản phẩm và chia sẻ với các bậc bố mẹ và chuyên gia y tế những kiến thức quan yếu mà còn tập kết cải thiện việc chăm chút dinh dưỡng cho trẻ nhũ nhi và trẻ nhỏ trên khắp Việt Nam.

Ngoài ra, Mead Johnson còn đóng góp hiện kim, sản phẩm và thời gian của viên chức nhằm chia sẻ và giúp đỡ cho trẻ em Việt Nam, đặc biệt là những trẻ có tình trạng sức khỏe kém và cảnh ngộ khó khăn.

Bà Gift Samabhandhu – giám đốc điều hành công ty Mead Johnson Nutrition Việt Nam đã san sẻ: “Việc được Hiệp hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam (Vinastas) vinh danh “Doanh nghiệp tin tưởng vì người tiêu dùng” vào đầu năm nay là vinh hạnh và cũng là trách nhiệm của chúng tôi. Chúng tôi luôn chũm hết mình từng ngày để đem lại giá trị và các sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam. Đây là thành quả của cả tập thể Mead Johnson Việt Nam và cũng là động lực để chúng tôi nối thực hiện sứ mạng mang lại sự khởi đầu tốt nhất cho trẻ. Giải thưởng này được đánh giá rất nghiêm nhặt với 4 chuẩn mực như: chính sách kinh dinh, thông báo cho khách hàng, chất lượng sản phẩm, dịch vụ và nhân sự. Chúng tôi rất kiêu hãnh vì Công ty Mead Johnson Nutrition không chỉ được người tiêu dùng tin tưởng.# Mà cả những tổ chức của chính phủ Việt Nam cũng công nhận sự gắng của chúng tôi”.


Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền