Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

Apple được cấp bằng sáng chế sinh sản màn hình cong

Một mô hình iPhone màn hình cong. Ảnh: MyVoucherCodes

>> Apple đang thí điểm iPhone màn hình cong cỡ lớn

Bằng sáng chế số No. 8,603,574 về “cảm biến cảm ứng cong” trình bày kỹ thuật sản xuất màn hình cong xác thực và không bị mất độ nhạy khi biến dạng hay cong vênh. Công nghệ được dùng trong màn hình, bàn di cảm ứng (touch pad) và chuột cảm ứng cùng một đôi thiết bị khác. Điều đó gợi ý, Apple có thể đang nghiên cứu màn hình cong cho các thiết bị trong tương lai.

Ngày nay, Apple không có động thái nào can hệ tới thiết bị màn hình cong như đối thủ Samsung, LG song giới công nghệ vẫn không ngừng dựng nên các tin đồn xoay quanh loại màn

KHUYẾN MÃI chiết khấu đến 25% trực tiếp vào giá trị sản phẩm + THÊM 6-12 tháng dùng khi mua mới, gia hạnChữ ký số VNPT CA

hình đặc biệt này. Hồi tháng 11, hãng tin tài chính Bloomberg đưa tin Apple đang phát triển iPhone màn hình cong để ra mắt cuối năm 2014.

Kính cong có thể là mốt song không rõ công nghệ như thế có phải điều mà người dùng mong muốn hay không. Dù vậy, nó vẫn là một lĩnh vực đáng quan tâm khi mà nhiều hãng đang bỏ một phần uổng đầu tư vào thế hệ màn hình mới thay vì màn hình phẳng.

Du Lam

Theo AppleInsider


Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền