Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

Apple nhận bằng sáng chế cho công nghệ sạc không dây

Mới đây, Phòng thương hiệu và bản quyền Mỹ (USPTO) đã chính thức cấp giấy chứng nhận công nghệ sạc không dây của Apple. Nội dung bằng sáng chế này diễn tả một phương thức mà trong đó, người dùng có thể sạc một thiết bị bất kỳ của hãng, từ thiết bị di động cho đến những máy tính để bàn chỉ bằng một bộ sạc không dây.

Lược

Bất cứ khi nào bạn muốn liên tưởng với chúng tôi hoặc cần tư vấn chiến dịchquảng cáo Facebookcho thương hiệu của bạn, xin vui lòng liên lạc với các chuyên viên tư vấn của chúng tôi
 

đồ mô phỏng công nghệ sạc không dây của Apple. Ảnh: Apple .

Theo lược đồ mà Patently Apple  cung cấp từ một phần nội dung của bằng sáng chế này, một chiếc máy tính để bàn iMac với bàn phím, chuột và một máy chơi nhạc iPod đều được sạc khi cùng đặt trong một “khuôn khổ sạc ảo”. Theo nội dung bộc lộ trong bằng sáng chế, công nghệ sạc không dây trên sử dụng một nguồn điện cộng hưởng từ để giao tiếp với phạm vi sạc không dây và các thiết bị cần sạc.

Ngoài chứng nhận về công nghệ sạc không dây trên, Apple còn nhận một số bằng sáng chế khác như mẫu thiết kế Mac Pro đời mới và iPad đời thứ 3 được trang bị thêm Wi-Fi và kết nối 4G LTE.

 Lâm Vũ 


Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền