Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

Apple chi hơn 60 triệu USD cho trạng sư để thắng kiện Samsung

  

Ảnh: REUTERS/Dado Ruvic

Apple và Samsung đã có những kiện tụng toàn cầu về những bản quyền sáng chế của nhau. Hai đối thủ công nghệ di động này đã ra tòa hai lần trong 2 năm qua ở một tòa án liên bang Mỹ ở San Jose, California và hội đồng xét xử lý đã phán quyết Samsung phải trả gần 930 triệu USD cho Apple.

Trong hồ sơ nộp tòa, Apple đề nghị thẩm phán Lucy Koh đề nghị Samsung trả 15,7 triệu USD cho tổng số tiền Apple đã trả các phí pháp lý.

“Trả phí cho Apple là việc khá bình thường từ phán quyết của quan toà cũng như hồ sơ mở mang của Samsung về các quyết định cố ý, dụng tâm và tính việc sao chép iPhone,

KHUYẾN MÃI chiết khấu đến 25% trực tiếp vào giá trị sản phẩm + THÊM 6-12 tháng sử dụng khi mua mới, gia hạnChữ ký số VNPT CA

bất chấp IP rõ ràng của Apple”, các luật sư của Apple cho biết trong hồ sơ nộp tòa. Apple không có bình luận và Samsung khước từ bình luận.

Trong kiến nghị phí trả, Apple cho biết công ty này đã trả cho hãng luật Morrison & Foerster gần 60 triệu USD trong suốt tháng trước, chưa kể các luật sư tính chưa tới 100.000 USD trong vụ kiện này.

Apple đã được hãng luật Morrison & Foerster tính phí giảm đáng kể so với phí chuẩn, vì chưng mối quan hệ lâu dài với hãng luật này, Apple cho biết. Bên cạnh đó, Apple sẽ trả cho hãng luật khác là WilmerHale, gần 2 triệu USD tiến phí vì các tổn hại kéo dài 1 tuần trong vụ xử lại diễn ra tháng trước.

 HY 

 Theo Reuters 


Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền