Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

Đập hộp Samsung Galaxy S Duos 2

 Samsung Galaxy S Duos 2 là sản phẩm kế nhiệm cho Galaxy S Duos ra mắt trước đây. Chiếc smartphone này vừa được bán chính thức tại Ấn Độ và trang công nghệ FoneArena đã rất nhanh chóng làm video đập hộp cho Galaxy S Duos 2. 

  

Hộp của Samsung Galaxy S Duos 2 được làm bằng vật liệu thân thiện với môi trường và được in bằng mực đậu nành. Kiểu hộp như thế này đã được vận dụng cho một loạt smartphone Galaxy được Samsung bán ra trong năm 2013 này.

Ở bên trong hộp gồm:

- Một máy Samsung Galaxy S Duos 2 màu trắng

- Một dây cáp microUSB

- Một cục sạc

- Tài liệu chỉ dẫn

- Một tai nghe màu trắng

Hiện nay, chúng ta sẽ đi vào thiết kế và tham số kỹ thuật của Samsung Galaxy S Duos 2. Máy khá giống với Galaxy S Duos, vẫn là nút home cứng và loa ngoài ở mặt trước, bên cạnh đó là màn hình 4 inch với độ phân giải 800 x 480 pixel.

Điểm khác biệt nằm ở mặt sau, khi vỏ máy của Galaxy S Duos 2 được làm bằng nhựa mịn và mờ, các cạnh bên được vát cong thêm làm cho thiết bị có vẻ sang trọng

Dịch vụchữ ký số VNPT CA chuyên cung cấp chữ ký số, khai thuế qua mạng.

Và dễ dùng hơn. Cạnh bên được trang bị dài nhựa mỏng giả kim loại giúp cho sản phẩm đỡ bị mang mác giá rẻ.

Samsung Galaxy S Duos 2 sử dụng vi xử lý lõi kép mới 1.2 GHz, RAM dung lượng 768 MB, tùy chọn mở rộng bộ nhớ thông qua khe cắm thẻ nhớ lên mức 64 GB (phiên bản trước chỉ hỗ trợ 32 GB). Sản phẩm chạy hệ điều hành Android 4.2.2 Jelly Bean, được xem là khá mới vào thời khắc giờ đối với một smartphone tầm trung.

Trên đây là một vài nhận xét cơ bản của FoneArena khi đập hộp Samsung Galaxy S Duos 2. Dự kiến trong thời gian tới, smartphone này sẽ cập bến thị trường Việt Nam.

Cận cảnh phụ kiện của Samsung Galaxy S Duos 2:

Galaxy S Duos 2 cho đặt trước với giá 3,6 triệu đồng

 TQS 


Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền