Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

3 siêu bí kíp chẳng thể bỏ qua trong Tướng Thần

Trong những cấp độ trước tiên của webgame nhập vai 3D Tướng Thần , người chơi cần làm gì để nhanh thích ứng và phát triển.

 Nhiệm vụ cốt truyện - Chìa khóa thăng cấp nhanh cho các tân thủ 

Trong Tướng Thần , việc thực hành các nhiệm vụ cốt truyện chưa bao giờ là thừa. Đặc biệt, đối với các game thủ mới chơi thì các loại nhiệm vụ này chính là một bước đệm quan trọng để họ có thể làm quen và tìm hiểu thêm về trò chơi. Ngoại giả, trong thời đoạn đầu vì đẳng cấp người chơi khá nhỏ và không thể dự nhiều tính năng nên việc thực hiện nhiệm vụ cốt truyện sẽ là cách giúp họ lên cấp mau chóng nhất.

Các nhiệm vụ cốt truyện sẽ dẫn dắt người chơi xuyên qua các địa danh trong Tướng Thần . Theo đó, các trận chiến hoành tráng cùng bí ẩn tại vùng đất đó sẽ dần sáng tỏ và mang đến cho người chơi những bất ngờ huých.

Câu chuyện Người Thần Bí và âm mưu ám hại Gia Cát Lượng.

Sau khi hoàn tất nhiệm vụ cốt truyện, game thủ có thể nhận được rất nhiều kinh nghiệm, Bạc và Chiến Hồn. Ngoại giả, sau khi đạt được các cấp độ nhất thiết, nhân vật chính của người chơi còn có thể lĩnh hội thêm các tuyệt kỹ và tham gia các tính năng mới.

 Tinh Linh – Tính năng chẳng thể không tăng 

Tinh Linh là một tính năng xuất hiện và đồng hành rất sớm cùng người chơi trong Tướng Thần . Ngay khi đạt cấp 4, các game thủ đã có thể trải nghiệm tính năng này. Không chỉ giúp gia tăng sức mạnh cho nhân vật chính, Tinh Linh còn ảnh hưởng rất nhiều đến năng lực tranh đấu của toàn quân trong Tướng Thần. Chính vì vai trò rất quan trọng nên tính năng này được xem là "chẳng thể không tăng" trong Tướng Thần.

Tinh Linh giúp gia tăng lực chiến của toàn quân.

Tính năng Tinh Linh được xây dựng theo nhóm Tứ Linh huyền thoại và hệ thống Thập Nhị Bát Tú rất độc đáo. Trong đó mỗi nhóm tinh linh sẽ gồm 7 chòm sao đặc trưng và sau khi kích hoạt thành công thì sức mạnh của người chơi sẽ được gia tăng. Vật liệu dùng để kích hoạt Tinh Linh là Chiến Hồn. Game thủ có thể nhận được vật phẩm này ưng chuẩn phó bản, các hoạt động hoặc đổi trực tiếp từ tính năng Luyện Hồn (dùng kinh nghiệm để đổi Chiến Hồn).

Chiến Hồn – vật liệu quan trọng để kích hoạt sức mạnh Tinh Linh.

 Cường Hóa – Nâng tầm sức mạnh 

Bên cạnh tính năng Tinh Linh thì Cường Hóa sẽ là điều kế đến người chơi cần quan tâm. Đây là một tính năng khá thân thuộc trong các tựa game nhưng không cho nên mà nó trở nên kém quan trọng. Ngược lại, trong Tướng Thần tính năng Cường Hóa giúp ích rất nhiều cho các mãnh tướng trong việc đấu tranh. Game thủ có thể bắt đầu cường hóa trang bị khi đạt cấp 8.

Lực chiến của người

Dịch vụ Chứng thựcChữ ký số VNPT-CA Công ty chuyên thiết kế website thương mại điện tử, Dịch vụ đăng ký tên miền quốc gia, quốc tế

chơi tăng lên sau khi cường hóa trang bị.

Hệ thống Cường Hóa trong Tướng Thần được thiết kế theo lối tiến cấp. Tức thị tùy thuộc vào cấp độ cường hóa mà các loại vũ khí, khôi giáp, pháp bảo và hộ phù sẽ có những biến đổi. Cấp độ càng cao thì hình trạng sẽ càng "ngầu" hơn, tính chất tranh đấu cũng sẽ được nâng lên rõ rệt. Vật liệu dùng để cường hóa trong Tướng Thần là Cường Thạch và Bạc. Phê duyệt tính năng Khai Khoáng trên giao diện chính người chơi có thể tìm thu thập Cường Thạch.

Giao diện tính năng khai khoáng.

Đương nhiên, 3 "bí kíp" trên đây chưa hẳn là tất tật mà chỉ phần nào giúp cho con đường chinh phục Tướng Thần của các game thủ sẽ thêm phần thuận lợi. Sự thành công hay thất bại quơ sẽ còn dựa vào bản lĩnh và anh tài của game thủ.

Tìm hiểu thêm về Tướng Thầntại đây

Fanpage:https://www.Facebook.Com/tuongthanfanpage?ref=hl

Zingme:http://me.Zing.Vn/b/pi/tuongthanfanpage

Diễn đàn:http://diendan.Tuongthan.Vn/forumdisplay.Php/3729-Tuong-Than.Html

 Ngân Thu 


Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền