Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

12 dấu hiệu của con nghiện mua hàng online

Mua hàng trên mạng rất nhanh chóng và khích

Ngày nay, công nghệ thông tin đang cực kỳ phát triển. Một trong những ích lý thú cả điều này là bạn sẽ chẳng cần phải ra phố mới có thể đi mua sắm. Thay vào đó, chỉ cần ngồi ở nhà, thảnh thơi lướt mạng internet và với vài cú nhấp chuột, bạn có thể khuân về hàng đống đồ chẳng cần tốn công tốn sức.

Các nhãn hàng cũng tỏ ra cực kỳ thức thời khi liền tù tù liên tiếp tung ra các đợt khuyến mại, phối hợp với các nhà phân phối bán sỉ trên mạng để bán sản phẩm với giá được chiết khấu hấp dẫn nhằm lôi cuốn khách hàng.

Tuy nhiên sự dễ dàng thuận tiện khi mua sắm qua mạng cũng khiến nhiều người bị mắc một hội chứng đó là hội chứng “cuồng mua hàng online ”. Về cơ bản thì hội chứng này cũng không khác với bệnh nghiện mua sắm thường ngày là bao. Song nó hiểm hơn vì như đã nói ở trên, cách thức mua sắm đơn giản thuận tiện, số lượng hàng hóa trên mạng quá lớn, đa dạng sự chọn lọc về giá cả cho cùng một mặt hàng.... Khiến chúng ta rất dễ mắc phải chuyện không kiểm soát được tiền bạc và sớm bị "cháy túi" vì mua sắm.

Cả một thế giới tràn đầy hàng hóa ở mọi nơi mở ra trên màn hình máy tính!

 Và dưới đây là 12 dấu hiệu cho thấy bạn đã mắc phải “căn bệnh” khó chữa này! 

1. Thanh ngang trên màn hình của bạn hiển thị từ bốn đến nhiều hơn bốn trang web bán hàng online.

2. Trong ngày, bạn luôn có lề thói đảo qua một loạt các trang mua sắm online

Chữ ký số VNPT ,Dịch vụ kê khai thuế qua mạng của viettel,Chữ ký số VNPT CA, VNPT TPHCM, Đăng ký, Khai thuế qua mạng VNPT tại Hà Nội

để xem có sản phẩm gì mới hoặc có đợt giảm giá nào quyến rũ mới được cập nhật không.

3. Hãy thử thẩm tra lại hòm email của mình xem nào. Nếu bạn có nhiều email thông tin sản phẩm hoặc email báo hàng khuyến mại đến từ các trang web mua sắm điện tử hơn là email bình thường thì rõ ràng bạn đang có triệu chứng của bệnh nghiện mua hàng online rồi đấy! (Các trang web bán hàng online thường có chế độ đăng ký nhận email thông báo cho khách hàng).

4. Tim bạn lạc đi một nhịp khi nhận được email thông báo kỳ sale lớn nhất sắp bắt đầu (thường là vào dịp cuối năm).

5. Bạn có thẳng tắp mua và nhận hàng online ở ngay nơi làm việc không?

Bạn cómua hàng onlineở ngay nơi làm việc?

6. Đôi khi bạn nhận được một số món hàng mà thậm chí bạn còn không nhớ nổi mình đã đặt ở đâu, đặt vào lúc nào và hết bao lăm tiền.

7. Chiếc smartphone của bạn chứa đầy các app (ứng dụng) mua bán. Có thế thì bạn mới cập nhật được tình hình giảm giá ở mọi lúc mọi nơi chứ!

8. Bạn bị ám ảnh một món đồ từng xuất hiện trên mạng tới mức quên cả ăn và chỉ chăm chăm tìm cách sở hữu nó.

9. Bạn ngại hẳn chuyện mua sắm ở ngoài đường. Đã bao giờ bạn từ chối một lời mời rủ đi shopping với lí do: “ Cái gì chẳng có trên mạng !”.

10. Bạn có gần như phát khóc và tiếc nuối mãi không thôi khi thấy món hàng mình đang do dự định mua rơi vào tình trạng hết hàng hoặc đã bán?

11. Bạn luôn thấy và hiểu những sản phẩm trên mạng luôn hấp dẫn và đẹp hơn sản phẩm ngoài đời thực nhưng vẫn hết lần này đến lần khác bị hình ảnh long lanh đó xí gạt đồng nghĩa với việc bị thất vọng khi mua phải hàng không đúng như trong mường tượng của mình.

12.Bạn luôn quảng cáo hộ cho các trang web bán hàng trên mạng và san sẻ thông báo về hàng online giá hấp dẫn cho những người xung quanh.

Thẻ tín dụng của bạn trực tính cạn kiệt vì mua hàng trên mạng?


Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền