Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

YAN bắt tay SSGroup phát hành game mở lối một mô hình hợp tác chiến lược

Webgame World Cup-phiên bản mở rộng của game quản bóng đá Cúp C1 đã trở thành dự án cộng tác trước tiên của hai bên. SSGroup sẽ thiết lập và vận hành website game, cung cấp các phương tiện kiểm tra doanh thu và giải quyết các đề nghị của người chơi. Trong khi đó, YAN sẽ gắn banner về game trên website của mình, gắn link về website cộng tác, đổ traffic càng nhiều càng tốt và nhận được doanh thu từ SSGroup.

Game World Cup có chất lượng hình ảnh khá trung thực như góc quay camera trên sân bóng. Game mô phỏng gần như đầy đủ các câu lạc bộ cùng đặc điểm của các cầu thủ nhân kiệt nức danh. Người chơi sẽ đóng vai trò quản đội bóng, huấn luyện cầu thủ và tuyển mộ các ngôi sao, dẫn dắt đội thi đấu vượt qua từng giải khu vực để tiến đến ngôi vô địch thế giới.

Như vậy trong chiến lược cộng tác này, vai trò của YAN là mở rộng cộng đồng và câu khách. Bởi YAN Group là một tập đoàn truyền thông và giải trí sở hữu nhiều sản phẩm và đơn vị như YAN TV, YAN News, YAN Mobile, YAN Live…Trong đó, YAN TV và YAN News cuộn đông đảo giới trẻ, YAN TV phủ sóng toàn quốc đến 4,5 triệu thuê bao, sẽ có tác dụng truyền thông sản phẩm game đến đối tượng mục tiêu cho SSGroup. SSGroup sẽ tằn tiện được tổn phí marketing, mà chỉ việc san sớt lợi nhuận, như vậy sẽ giúp hạn chế rủi ro trong kinh doanh.

Hướng hợp tác giữa YAN và SSGroup là một mô hình khá mới tại Việt Nam, tạo ra những bước quảng bá mạnh mẽ trên thị trường game online trong thời kì tới.


Dịch vụ chứng nhậnChữ ký số VNPT CA Công ty chuyên thiết kế website thương nghiệp điện tử, Dịch vụ đăng ký tên miền quốc gia, quốc tế

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền