Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

Xem fan cuồng Xbox… đập hộp PS4

Không quá ngạc nhiên khi ưu thế của PS4 so với Xbox One ngay tại thời khắc ngày nay là phứa lớn, ngoài cấu hình khủng hơn, những chiêu trò thu hút khách hàng cũng như chính sách phát triển “thuận vợ thuận chồng” thì việc những gamer cứng chọn cho mình cô vợ PS4 đúng là không còn chọn lựa nào có lí hơn.

 Fan Xbox mừng khôn siết khi đập hộp... PS4 


Tuy nhiên, anh chàng trên từng đập tan chiếc Xbox 360 ráo của mình trong nước mắt chỉ để phản đối chính sách sử dụng DRM ngớ ngẩn của mình với chiếc nextgen Xbox One cũng đủ hiểu với anh chiếc Xbox đó là một kỉ niệm khó phai. Tự cho mình là fan của Xbox song giờ đây, có nhẽ bây chừ điều anh chàng này ngắm tới là “thọt” cho Microsoft nóng mặt mà thôi.

Tuy nhiên, trong clip của mình, một trường đoạn nhỏ không ít người nhận ra đây là chiếc Xbox 360, và cố nhiên là bị quăng như một “cục nợ” một cách tàn ác.

 chiếc X360 xấu số 


Nhắc lại 1 chút, trước đây như trên đã nói, do quá ức chế việc chiếc Xbox One đời mới áp dụng biện pháp yêu cầu kết nối internet 24/24 cũng như status “troll” người đọc của Adam Orth – giám đốc sáng tạo của Microsoft Studio với nội dung lung tung ngang tai: “Ai bảo anh sống ở nông thôn”, đáp trả câu hỏi “Tôi sống ở nông thôn, ở đó internet không được nhanh lắm”.

 Clip phá Xbox trước đây của Francis  


Đối với fan, đây là một việc gây chấn động lớn và vững chắc những phản ứng tiêu cực xoay quanh việc trên mà cực điểm chính là anh chàng phì lù bạn thấy ở trên – Francis, một Youtuber được biết đến với nhiều clip nổi điên một cách châm biếm đã phá nát chiếc Xbox 360 đần của mình.


Giảm phí 10% khi gia hạn chữ ký số VNPT, CK-CA dùng Kê khai thuế qua mạng... Chỉ dẫn -Chữ ký số VNPT CA. Chỉ dẫn cài đặt VNPT - CA

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền