Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

Website cho người lớn của Pháp "sập" chỉ sau 45 giây khi ĐT Pháp thắng Ukranie

Những lời hứa giúp NHM Pháp "rửa mắt" đã được thực thi

Như để khích lệ thầy trò HLV Didier Deschamps, nữ MC xinh đẹp Doria Tillier của chương trình thời tiết trên kênh Canal+ đã tuyên bố: “Nếu Pháp có vé đi Brazil mùa Hè tới, tôi sẽ thoát y 100% trước ống kính truyền hình”.


Người đẹp này đã giữ đúng lời hứa sau khi Les Bleus đánh bại Ukraine 3-0 để giành quyền tham gia VCK World Cup 2014. Trong buổi quay ngoại cảnh để làm chương trình thời tiết như thường lệ, Doria đã cởi tuốt tuồn tuột. Hẳn nhiên, người đẹp này đã được khán giả truyền hình nể phục vì sự can đảm của cô.


Cũng như cô nàng Doria Tillier dũng mãnh, Marc Dorcel, nhà sản xuất phim khiêu dâm hàng đầu nước Pháp cũng có những hình thức khích lệ độc đáo dành cho người hâm mộ Les Bleus trong trường hợp những chàng trai áo Lam lội ngược dòng thành công. Theo đó, nếu điều thần kỳ xảy ra, website dành cho người lớn của ông sẽ mở miễn phí cho người dùng truy cập, thay vì phải trả tiền như không lệ.


Website của Marc Dorcel bị sập sau 45 giây mở cửa miễn phí


Giữ đúng lời hứa của mình, khi trận đấu chấm dứt cũng là thời khắc website mở cửa miễn phí cho người mến mộ truy cập. Và chỉ đúng 45 giây sau, do số lượng truy cập quá nhiều đã khiến tuốt tuột hệ thống bị đánh sập.


"Nhìn thấy một số thay đổi mang tính tích cực, chúng tôi đã bắt đầu thử và tăng cường một số máy chủ của mình song song chuẩn bị cho khả năng mở rộng nó. Chúng tôi đã có một tẹo vội vàng khi đưa ra quyết định này. Nhưng chúng tôi đã không đợi mong kết quả như thế", Ghislain Faribeault, phó chủ toạ truyền thông của Dorcel chia sẻ với báo chí Pháp.


Không để người ngưỡng mộ thất vọng vì lời hứa của mình, Marc Dorcel đã chóng vánh thiết lập thêm một đôi website dự phòng khác đồng thời ban bố trên các trang mạng xã hội của mình như twitter. Người ái mộ cuối cùng cũng có thể truy cập vào để theo dõi miễn phí.


Dịch vụChữ ký số VNPT-CAlà dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam với đại diện trực tiếp thực hiện

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền