Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

Webgame 3D MOBA trước hết về Việt Nam - Elegy of War

Theo một nguồn tin riêng của chúng tôi thì Elegy of War đã được thương thảo về Việt Nam thành công và sẽ ra mắt trong thời kì tới.
Elegy of War là một webgame 3D thuộc thể game chiến thuật MOBA có đề tài kỳ ảo được phát triển bởi công ty Letu Network. Trò chơi này đóng vai trò là game 3D MOBA đi tiền phong trên nền tảng web vốn đang được chuộng và có độ phổ quát rộng rãi hiện nay, người chơi sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ ở loại thể đang sở hữu hàng triệu fan hâm mộ này.'

Elegy of War Trailer
Tựa game này có một nền móng đồ họa đẹp mắt được phát triển bằng Unity 3D, hình ảnh có chất lượng và độ chi tiết cao, tất tật các nhân vật hay môi trường đều được thiết kế ở dạng 3D rất sinh động, hiệu ứng skill của hero được thực hiện tốt và có uy thế.
Hệ thống gameplay của Elegy of War sẽ có những điểm đặc sắc như chế độ loại bỏ lực mana để nhịp điệu trận đấu được đẩy lên cao và mạnh mẽ hơn, người chơi sẽ chỉ cần chăm chú tới năng lực điều khiển của mình mà thôi.


Ưng chuẩn việc điều chỉnh hợp lý, năng lực của mỗi hero sẽ được thăng bằng, độc đáo và đóng góp những vai trò khác nhau trên chiến trường, bên cạnh đó thì nhà phát triển cũng hứa hẹn sẽ liên tục cập nhật những hero mới để người chơi ngày càng có thêm nhiều sự chọn lựa cũng như làm khả năng tùy biến trong mỗi trận chiến được tốt hơn.
Dựa trên đặc tính của mỗi hero mà hệ thống kỹ năng được xây dựng rất phong phú về mặt chủng loại, da dạng về mặt công năng, người chơi chỉ có thể phát huy tác

Dịch vụ Chứng thựcChữ ký số VNPT-CA Công ty chuyên thiết kế website thương nghiệp điện tử, Dịch vụ đăng ký tên miền nhà nước, quốc tế

dụng tốt nhất 1 hero khi có sự tùy chỉnh kỹ năng hợp lý.


Đối với 1 tựa game MOBA thì cửa hàng đóng 1 vai trò cực kỳ quan trọng và không thể thiếu. Người chơi có thể mua nhiều món đồ lợi hại để gia tăng công năng, tính chất sức mạnh cho nhân vật của mình, với sự kết hợp tốt của trang bị có thể giúp người chơi đảo ngược tình thế 1 cách dễ dàng.
Theo một nguồn tin riêng của chúng tôi thì Elegy of War đã được thương lượng về Việt Nam thành công và sẽ ra mắt trong thời kì tới.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền