Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

Võ Lâm Mobile – Rực lửa Tống Kim với siêu cập nhật “Tình Nghĩa Giang Hồ”

Theo dự định trong ngày 26/11, bản cập nhật siêu khủng của Võ Lâm Mobile  ( VLM ) với tên gọi: “Tình Nghĩa Giang Hồ” sẽ được mang tới toàn thể người chơi. Với ti tỉ tính năng cực kỳ hấp dẫn như “trận mạc Tống Kim”, hệ thống “Sư Đồ” và đặc biệt là hoạt động “Đấu chiến bảng”… tuốt luốt sẽ mang tới cho người chơi một thế giới võ hiệp trung thực và sống động chưa từng có.
Quay trái lại thời kì một tẹo, vào tháng 6/2013, ngay sau khi ra mắt, VLM  đã mau chóng trở thành tâm điểm của làng game di động. Không chỉ sở hữu đồ họa vượt trội, game play có chiều sâu, VLM còn làm sống lại cả một thời kỳ huy hoàng của Võ Lâm Truyền Kỳ ( VLTK ) - tượng đài bất tử của làng game Việt. Với đội ngũ thiết kế chính là những con người đã tạo nên VLTK, VLM sở hữu toàn bộ tinh hoa của “tượng đài” và sự tiện lợi cấp thiết của một game mobile. Sự ra mắt của phiên bản IOS ngay sau Android càng làm cho VLM có 1 vị trí “Minh chủ” trong dòng game của mình.


Tiếp nối những thành công đó, bản cập nhật “Tình Nghĩa Giang Hồ” sắp ra mắt hứa hẹn sẽ tiếp mang tới cho người chơi thêm những trải nghiệm sứ mới lạ, hoàn thiện hơn nữa thế giới võ hiệp vốn đã quá hoàn hảo của VLM .


Khi 1 fan của VLTK được hỏi về hoạt động nào được yêu thích nhất, kiên cố câu trả lời sẽ là “mặt trận Tống Kim”. Một nơi để biểu lộ sức mạnh, tìm phần thưởng và hơn hết, được thỏa mộng bá chủ võ lâm. Trong bản cập nhật mới này, trận mạc Tống Kim sẽ được nâng cấp: đông hơn, kịch tính hơn và hấp dẫn hơn. Bằng việc tham dự vào một map riêng, chống chọi với kẻ địch, thu thập bảo bối và giành chiến thắng, kết thúc là nhận những phần thưởng xứng. Đây vững chắc sẽ là hoạt động được mong chờ nhất của “Tình Nghĩa Giang Hồ”.Không chỉ có thế, một điều gần như chơi tưởng ở thế giới thực nhưng lại dễ dàng đạt được trong VLM , đó chính là được tạc tượng bản thân! Trong “Tình Nghĩa Giang Hồ”, người chơi sẽ có dịp rất lớn được trở nên tượng đài của cả server khi tham dự vào hoạt động “Đấu chiến bảng”. Bằng cách so sánh và xếp hạng chiến lực, người chơi sẽ được vinh danh bằng một pho tượng của chính nhân vật của mình.
Một hoạt động chẳng thể không kể đến đó là hệ thống “Sư Đồ” vô cùng thú vị. Bằng cách chỉ dẫn, “truyền công” cho người chơi mới, cả 2 “thầy trò” đều nhận được những phần thưởng quý. Đây cũng là một nét văn hóa rất tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Không chỉ có vậy, một bật mí từ đại diện NPH còn cho hay, một bộ trang bị độc nhất vô nhị, với sức mạnh quán quân sẽ trở nên phần thưởng cho hoạt động “Sư Đồ” này.
Ngoại giả, với rất nhiều map luyện công mới, rất nhiều phần thưởng hấp dẫn chỉ cần đăng nhập là nhận được và vô số event chào mừng. VLM lại mang tới một “cơn bão” mạnh mẽ trong mảng game di động mang tên “Tình Nghĩa Giang Hồ”.


Thông tin chi tiết có thể xem tại trang chủ: http://volam.Game3.Vn


Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền