Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

Vì sao đã hủy gói cước 3G nhưng vẫn mất tiền?.

Sở dĩ khách hàng dù đã hủy thành công một trong các gói cước 3G của nhà mạng mà vẫn bị "ăn cắp" là do thao tác này mới chỉ cho phép bỏ dùng dịch vụ mobile internet theo các gói cước giới hạn hoặc không giới hạn dung lượng

Vì sao đã hủy gói cước 3G nhưng vẫn mất tiền?

Chỉ cập nhật vận dụng hoặc truy cập internet khi đã kết nối với WiFi. Theo tìm hiểu của phóng viên. Viettel: 3G OFF gửi 191. Tin nhắn của MobiFone. Theo đó. VinaPhone. Viettel trả về sau khi người dùng hủy các gói cước internet di động. Chiếc điện thoại sáng ý mà bạn đang dùng có thể đã đặt chế độ cho phép tự động cập nhật ứng dụng.

Nếu buộc phải dùng. Theo cách tính cước của ba nhà mạng lớn nhất Việt Nam thì gói cước mobile internet mặc định sẽ được tính theo block 50KB + 50KB với giá 75đ/50KB Dịch vụ Chữ ký số VNPT-CA là dịch vụ chứng nhận chữ ký số công cộng của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam với đại diện trực tiếp thực hiện.

Cú pháp nhắn hủy hoàn toàn dịch vụ 3G:. Chọn gói cước 3G nào?. Bởi vậy dù bạn không truy cập internet nhưng do các phần mềm này tự động cập nhật (duyệt kết nối bằng gói cước mặc định kể trên). Ngoại giả để chắc chắn hơn. Phần lẻ chưa đến 50KB sẽ được làm tròn đến 50KB. Hệ thống sẽ tự động chuyển trương mục của người sử dụng sang gói cước mobile internet mặc định (M0 đối với mạng MobiFone và VinaPhone.

Việc hủy dịch vụ như trên là nhằm đảm bảo điện thoại của bạn không tự động truy nhập internet khi bạn hoặc ai đó (trẻ nít trong nhà chả hạn) vô tình bật tính năng truy cập 3G mà không chú ý.

Ngoại giả. Cước 3G sẽ còn tăng bao nhiêu nữa?. Nếu truy cập internet với mức cước như vậy.

Trương mục 3G của người tiêu dùng sẽ chóng vánh "bốc hơi" khi họ truy cập internet hoặc chạy các phần mềm cần kết nối mạng. Để hạn chế việc bị mất tiền oan vì 3G. Gia Lộc. MobiFone: DATA OFF gửi 999.

VinaPhone: 3G OFF gửi 888. Một biện pháp triệt để nữa là bạn tắt tính năng truy cập 3G trên điện thoại. Độc giả có thể gửi tin nhắn hủy hoàn toàn dịch vụ 3G hoặc gọi điện thoại đến tổng đài đề nghị hủy dịch vụ 3G với nhà mạng.

Trường hợp bạn vẫn muốn đôi khi có việc thì lại vào mạng thì không nên hủy hoàn toàn dịch vụ mà chỉ tạm tắt tính năng truy cập 3G nhưng phải luôn chú ý soát xem tính năng này có vô tình bị bật lên không. Do đó. MiMin đối với mạng Viettel). Và gói Mimax của Viettel (cú pháp HUY gửi 191) thì nhiều độc giả của VnReview vẫn bị trừ tiền trong trương mục điện thoại.

Max hoặc Mimax. Gói M10 của VinaPhone (cú pháp HUY MAX gửi 888).

Chả hạn như gói không giới hạn dung lượng MIU của MobiFone (cú pháp HUY MIU gửi 999). Nên bạn phải trả phí dung lượng tải về mà không hay biết. (Tương đương 1536 đồng/MB). Điều đáng nói là trong thông báo hủy dịch vụ mobile internet không giới hạn dung lượng mà nhà mạng trả về thì lại hoàn toàn không nhắc đến việc account của người dùng sẽ được chuyển đổi sang gói cước mặc định kể trên.

Ngay cả khi đã gửi tin nhắn hủy gói cước internet di động. Người dùng nên vô hiệu hóa tính năng tự động cập nhật áp dụng. Trong trường hợp trên là MIU.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền