Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

Vertu trình làng siêu phẩm The New Vertu Constellation tại Việt Nam


Vertu Constellation mới tiếp chuyện được đánh giá là mẫu điện thoại sáng ý hoàn hảo nhất mà hãng Vertu từng thiết kế. Hệ điều hành Android Jelly Bean sáng ý, được chế tạo thủ công tại Anh Quốc, kết hợp các nguyên nguyên liệu cao cấp và phong cách thiết kế đương đại cùng dịch vụ hoàn hảo chính là những đặc điểm độc đáo và đặc biệt nhất của Vertu. Chiến dịch lăng xê với quy mô rộng lớn qua bộ ảnh ấn tượng của nhiếp ảnh gia thời trang lừng danh thế giới Kristian Schuller.


 The New Vertu Constellation – Mẫu điện thoại Vertu Constellation mới 

Điện thoại Vertu Constellation mới là mẫu điện thoại sáng ý hiện đại, phối hợp quờ những tinh hoa của Vertu trong việc tuyển lựa nguyên nguyên liệu, tay nghề thủ công đỉnh cao, công nghệ và dịch vụ. Chiếc điện thoại được thiết kế với phom dáng mượt mà, hiện đại, hướng đến cả khách hàng nam lẫn nữ.

Tinh thể sapphire luôn là một phần trong câu chuyện về Vertu. Chiếc máy được làm từ những nguyên liệu cao cấp gồm 100 ca-rat sapphire phủ quờ mặt trước, khung máy được làm bằng ti-tan cấp độ 5 siêu bền – loại vật liệu có độ bền cao hơn 2,5 lần so với thép không gỉ, trong khi trọng lượng nhẹ hơn 0,5 lần – phần lưng máy được ốp da thật hoàn toàn, tạo vẻ sang trọng và thời trang.

Constellation mới được ốp bằng da bê thượng hạng. Vertu lựa chọn kỹ lưỡng các nguyên liệu da sống từ dãy Al-pơ của châu Âu và hiệp tác chặt với xưởng thuộc da suốt 150 năm nay. Vertu Constellation mới hiện được sản xuất với các màu khác nhau gồm Cappuchino, Cam, Đỏ Mâm Xôi, Mocha, và Đen.

Constellation mới còn sở hữu một danh mục nhạc chuông được sáng tác riêng cho Vertu và thực hành bởi dàn nhạc giao hưởng Luân Đôn. Quờ quạng các nhạc chuông được Vertu thực hiện kỹ lưỡng với kỹ thuật âm thanh hoàn hảo. Constellation mới cũng sở hữu công nghệ chống ồn hiệu quả.

Bên cạnh các tính năng kỹ thuật, Vertu còn cung cấp các dịch vụ độc quyền khác như Vertu LIFE và Vertu CERTAINTY. Vertu LIFE cho phép khách hàng lựa chọn theo nhu cầu cá nhân chủ nghĩa các đặc quyền và khả năng truy cập không hạn chế đối với các sự kiện tuyển lựa cài sẵn trên thiết bị. Các tính năng bao gồm việc gia nhập câu lạc bộ đặc quyền của Vertu trên toàn cầu, truy cập các sự kiện thứ hạng theo thư mời riêng và các trải nghiệm mua sắm chọn lọc. Vertu CERTAINTY bảo vệ khách hàng, điện thoại Vertu cũng như dữ liệu của họ phê duyệt tính năng giao thông đã được mã hóa Silent Circle, khả năng truy cập mạng Wi-Fi trên toàn cầu với dịch vụ iPass và đặc biệt là sự bảo vệ tiệt của bộ dụng cụ bảo mật Protect Services Group và chống vi rút Kaspersky.

 Chiến dịch của Vertu  

Vertu Constellation mới sẽ được thực hành chiến dịch lăng xê hoàn toàn độc đáo, mới lạ trên toàn cầu. Chiến dịch được thiết kế nhằm khai khẩn di sản, việc sử dụng các nguyên liệu tinh tuyển, tay nghề thủ công đỉnh cao và dịch vụ độc đáo của Vertu. Được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia thời trang nổi tiếng Kristian Schuller, các bức ảnh trong chiến dịch quảng cáo này tập hợp vào khung cảnh sạch, biểu đạt những khía cạnh đặc thù của thương hiệu Vertu.

Chiến dịch quảng cáo mang tên VERTU EXTRAORDINARY được thực hành bởi CHI & Partners, một hãng chuyên cung cấp các dịch vụ sáng tạo có hội sở tại Luân Đôn, Anh Quốc.

Hệ thống cửa hàng chính hãng phân phối sản phẩm Vertu tại Việt Nam:
- Khách sạn Rex Arcade, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM
- Khách sạn Sofitel Metropole Legend Arcade, 15 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, HN
- Sảnh khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, HN


 PV 


Chữ ký số VNPT CA ,Dịch vụ kê khai thuế qua mạng của viettel,Chữ ký số VNPT CA, VNPT CA Hà Nội, Đăng ký, Khai thuế qua mạng VNPT tại Hà Nội

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền