Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

Tưng bừng khuyến mãi mừng sinh nhật VDC.

Công ty Điện toán và Truyền Số liệu (VDC) là đơn vị trực thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã sang chặng đường 24 năm hoạt động trong lĩnh vực Internet, truyền số liệu và Công nghệ thông tin (06/12/1989-06/12/2013). Hiện thời, VDC sở hữu mạng IP lớn nhất Việt Nam, che 63/63 tỉnh thành, dịch vụ truy cập Internet chiếm gần 65% thị phần truy cập Internet trong cả nước. Trong 10 năm liền, VDC luôn là đơn vị được người tiêu dùng bình chọn là “ Nhà cung cấp dịch vụ Internet được chuộng nhất”. Dù gặp nhiều sự cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường viễn thông nói chung và dịch vụ Internet nói riêng, nhưng trong những năm qua Công ty Điện toán và Truyền số liệu (VDC) đã nuốm phấn đấu để khẳng định vị thế của mình. Ngày 19/9/2013, VDC vinh diệu tiếp kiến đoạt giải “Huy chương vàng và Top 5 Đơn vị Internet, Viễn thông Việt Nam 2013” chính là sự ghi nhận thực tế nhất cho những đóng góp, những cố kỉnh của VDC trong việc phát triển và thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghệ thông báo nói chung và của dịch vụ Internet tại Việt Nam.

Ông Nguyễn Hồng Minh (ngoài cùng bên trái) – Giám Đốc trọng điểm Điện toán Truyền số liệu VDC2, đại diện công ty VDC nhận giải đơn vị CNTT-TT hàng đầu Việt Nam

Kỷ niệm 24 năm ngày thành lập Công ty VDC, Trung tâm Dịch vụ Giá trị Gia tăng – VDC Online tổ chức chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho nhóm dịch vụ Hosting thay cho những lời cảm ơn tới toàn bộ khách hàng đã tin cẩn và đồng hành trên chặng đường 24 năm không ngừng phát triển mạnh mẽ, kiên cố của VDC.

Chương trình khuyến mại đặc biệt này được khai triển từ nay đến hết ngày 15/12/2013 trên toàn quốc với nhiều phần quà hấp dẫn. Dành cho khách hàng phát sinh doanh thu 1 trong các dịch vụ Tên miền, Webhosting, mail server quốc tế, máy chủ ảo VPS, dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ (Colocation), cho thuê máy chủ riêng (dedicated), cụ thể:

 Dịch vụ tên miền 

- Tặng 1 tên miền quốc tế hoặc thẻ mua hàng có giá trị 200.000 đồng khi đăng ký 1 tên miền .VN;

- Tặng thêm 1 năm duy trì khi khách hàng duy trì từ 5 năm trở lên

 Dịch vụ webhosting, Mail server quốc tế, Máy chủ ảo (VPS) 

- Nhận ngay thẻ mua hàng tương tương đương 10% tổng tiền tính sổ lần đầu (từ 1 triệu trở lên)

Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ (Colocation), cho thuê máy chủ riêng (Dedicated)

- Miễn phí cài đặt dịch vụ

- Quà tặng tương ứng với từng giá trị thanh toán lần đầu ( nhiều phần quà quyến rũ như Tivi LED 55’’, Điện thoại Iphone 5S/Iphone 5, Điện thoại Galaxy S4/S3…)

Điểm dị biệt trong chương trình lần này là VDC có chính sách ưu đãi không chỉ cho khách hàng trực tiếp mà còn dành nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các Đại lý (những đối tác luôn đồng hành cùng VDC trên con đường xây dựng và phát triển).

Sờ soạng các khách hàng ký giao kèo làm Đai lý các dịch vụ nhóm Hosting trong thời kì diễn ra chương trình khuyến mại này sẽ được hưởng ngay lợi quyền của đại lý cấp 4 (Cấp đại lý cao nhất). Ngoài mức huê hồng lên đến 35%, 3 đại lý có doanh số phát triển mới cao nhất trong thời gian khuyến mại đạt từ 50 triệu đồng trở lên sẽ được nhận ngay những phần quà tặng có giá trị như: Iphone 5, Samsung Galaxy S4, Samsung Galaxy S3, Nokia Lumia…….

Ông Ngô Ngọc Vĩnh - Phó Giám đốc VDC Online cho biết: “VDC luôn nắm hiết mình nhằm mang lại cho khách hàng những dịch vụ uy tín – chất lượng. Sự vắt đó thể hiện trên cả hai hướng: tạo ra cơ sở hạ tầng, chất lượng dịch vụ tốt nhất và công tác quản lý chăm nom, hỗ trợ khách hàng tốt nhất nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi hy vọng chương trình “Khuyến mại tưng bừng Mừng sinh nhật VDC” sẽ giúp cho các khách hàng, đại lý tiếp cận, dùng các dịch vụ Hosting dễ dàng và thuận lợi nhất ”

 Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

 Phòng kinh dinh dịch vụ dữ liệu trực tuyến : 04. 37931062 /3 

 Phòng kinh doanh Dịch vụ IDC: 04.37930538/9 

 VPĐD tại TP.HCM: 08.35155777/999 

 Website: http://www.Vdconline.Vn/  

 Tổng đài hỗ trợ: 19001570 


Dịch vụChữ ký số VNPT CA chuyên cung cấp chữ ký số, khai thuế qua mạng.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền