Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

Tìm hiểu 7 Class trong Đột Kích MOBA

 tập kích MOBA sẽ ra mắt game thủ vào cuối tháng 11. Chế độ này có 7 class khác nhau, được tuyển lựa bằng các thẻ nhân vật. Sức mạnh của các class này có thể được nâng cấp nhờ các phần thưởng sau khi chấm dứt trận đấu. Mỗi class lại có những kỹ năng chủ động và tiêu cực khác nhau.


 Xem Clip CrossFire MOBA: Quái vật Transformers  


- Đặt bomb : Đặt C4 trên mặt đất, gây sát thương diện rộng lên cả công trình và lính tráng. Khi class này bị hạ gục, C4 sẽ bị rơi ra và tự động phát nổ. 

- phòng thủ : Trang bị một bộ giáp trong thời kì nhất mực, chống lại được tiến công từ người chơi và không kích. Tuy nhiên vẫn nhận sát thương từ tháp pháo. 

- Cứu thương : dùng bình hóa chất để hồi máu cho đồng minh và gây sát thương theo thời gian cho đối phương. 


 
Class Medic - cứu thương 


 
Class Demolition – Class đặt bom 


 
Class Juggernauts – Class phòng vệ 


- Thiện xạ : Tăng 100% chính xác cho khí giới cá nhân chủ nghĩa trong thời kì cố định, đồng thời tăng tốc độ nạp đạn và sức sát thương. 

- pháo đùng : dùng pháo đùng RPG-7 để tiến công trên diện tích lớn. Tuy nhiên sát thương lên tháp pháo không cao. Càng hạ gục nhiều lính tráng, sát thương của Súng cối càng được tăng. 

- Pháo binh : dùng pháo cối di động, tiến công được các vị trí xác định trên bản đồ.  

- Lá chắn : Sử dụng lá chắn để chặn lại đường đạn, cũng có thể dùng để tấn công đánh giáp lá cà. Ngoại giả, có thể kích hoạt ẩn thân để giết hại. 


 
Class moócchê – class rất được yêu thích 


 
Khiên – class với kỹ năng ẩn thân 


 
Class MarksMan – Thiện xạ 


Bằng việc hạ gục người chơi, lính tráng hoặc tháp pháo để lấy kinh nghiệm và lên level, kỹ năng của mỗi class sẽ được nâng cấp. Với cấp độ tối đa 20 và các kỹ năng được nâng cấp ở các mốc Level 5, 10, 15 và 20.


Ngoài ra, Chiếm súng cối, Khu vực truyền năng lượng Không kích và Tháp súng là các yếu tố chiến thuật rất hấp dẫn trong chế độ này. Đây là các nguyên tố mang tính đột biến và rất quan trọng để giành chiến thắng. Khu vực bị không kích 


Khi chấm dứt trận đấu, người chơi sẽ nhận được những phần thưởng. Các phần thưởng này có thể được dùng để nâng cấp sức mạnh cho Thẻ class của người chơi. Với những nhân tố chiến thuật kể trên, người chơi sẽ được đối mặt với một tập kích  hoàn toàn mới – vừa mới lạ vừa quen thuộc. Hết thảy sẽ có trong Đột Kích MOBA, ra mắt vào ngày 28/11/2013.


 Đột Kích MOBA: Chế độ MOBA góc nhìn thứ nhất, người chơi chọn lựa 7 class và hoàn tất đích phá trụ, xoá sổ đối phương. Chính thức ra mắt ngày: 28/11/2013

• Chùm ảnh chống hack lạ mắt của CF

• Soi Hotgirl bắn súng sơn trong phiên bản đánh úp MOBA

Xem bộ truyện tranh tập kích MOBA


Chữ ký số VNPT ,Dịch vụ kê khai thuế qua mạng của viettel,Chữ ký số VNPT CA, VNPT TPHCM, Đăng ký, Khai thuế qua mạng VNPT tại Hà Nội

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền