Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

Tiết kiệm cước với tiện ích mới của nhà mạng

  Tiện ích Google SMS của VinaPhone  

VinaPhone đã cùng đối tác Google chính thức triển khai tiện ích Google SMS trên mạng VinaPhone. Theo đó khách hàng của VinaPhone có thể gửi và nhận tin nhắn tới khách hàng dùng tiện ích Google SMS của Google giống như việc gửi và nhận tin nhắn SMS thường nhật. Tiện ích Google SMS được tích hợp trong hộp thư Gmail, khách hàng có thể dùng tiện ích này sau khi truy nhập vào hòm thư Gmail.

Đối với khách hàng nhắn nhe từ account Google SMS xuống di động: Khách hàng chỉ cần truy cập vào trương mục Gmail và dùng tiện ích này. Thường ngày Google SMS sẽ xuất hiện ngay ở phần tác vụ bên tay trái khi khách hàng truy cập vào tài khoản Gmail.

Đối với khách hàng của VinaPhone thì tin nhắn gửi tới điện thoại của khách hàng VinaPhone từ account Google SMS sẽ được gắn dưới một đầu số có dạng 9666xxx, khách hàng có thể đáp lại sức sử dụng Google SMS bằng cách nhắn đáp lại đầu số này giống như giải đáp lại tin nhắn SMS từ một thuê bao thường ngày.

VinaPhone đưa ra mức cước ưu đãi đối với tiện ích Google SMS với các mức cước như sau: Cước nhắn từ thuê bao VinaPhone tới Google SMS: 290 đồng/SMS (giá đã bao gồm thuế GTGT), cước tin nhắn từ trương mục Google SMS về máy của khách hàng VinaPhone: miễn phí.

 
Đọc sách VTruyện: Tiện ích kép


Ra mắt ngày 18/11/2013, gói cước VTruyện của VinaPhone được xem là vận dụng online khôn cùng tiện ích trên di động dành cho những bạn đọc đam mê đọc sách truyện. Với ứng dụng này, khách hàng có quỹ thời kì hạn hẹp sẽ tiện tặn được đáng kể ngày giờ lang thang ngoài các cửa hàng sách để tìm cho mình cuốn sách chấp thuận. Chỉ cần những thao tác đăng ký đơn giản, người dùng đã có thể biến chiếc điện thoại di động của mình thành một “tủ” truyện đồ sộ tại gia.


VTruyện được thiết kế đơn giản với giao diện sáng dạ và thân thiện với người dùng. Nội dung của áp dụng cũng khôn cùng phong phú, đa dạng, bao gồm nhiều loại thể sách truyện đến từ các nhà xuất bản chính thống và nổi danh trong nước.

Với kho tài nguyên” gần 1000 đầu sách truyện với nhiều loại thể khác nhau, VTruyện sở hữu những tác phầm kinh điển, tác phẩm best-seller, tác phẩm văn học mạng, những cuốn sách tri thức tầng lớp, văn hóa, chính trị, nghệ thuật… Mỗi tác phẩm là một vận dụng riêng lẻ giúp khách hàng có thể tải về và sử dụng dễ dàng.

Chỉ với mức cước khôn xiết hợp lý, 5.000 đồng/tuần đối với khách hàng đăng ký theo gói, hoặc trừ trực tiếp vào trương mục chính của thuê bao trả trước và cộng vào hóa đơn cước hàng tháng của thuê bao trả sau theo bảng giá cước quy định, khách hàng sẽ được tận hưởng nhiều tiện ích của dịch vụ này như nghe/đọc/xem/tải/tặng các tác phẩm sách truyện yêu thích, trở thành thành viên của VTruyện để đăng ký nhận thông tin, tầng, bình luận hay book mark nội dung của các cuốn sách truyện.

Đặc biệt, với trương mục cá nhân My VTruyện, khách hàng có thể lưu trữ lịch sử giao du đã thực hiện. Ngoại giả, khách hàng có thể sử dụng một số tính năng trên My VTruyện như tạo một folders và phân loại sách/truyện theo ý muốn...


Khách hàng có thể tải, cài đặt miễn phí vận dụng VTruyện hợp với máy di động của mình từ wapsite http://wap.Vinaphone.Com.Vn, http://vtruyen.Vinaphone.Com.Vn, hoặc qua tin nhắn SMS với cú pháp VT gửi 1570 (miễn phí) để tải ứng dụng về máy.

 eStatus - kênh quảng bá, giới thiệu dịch vụ bổ ích  

Dịch vụ eStatus (http://estatus.Mobifone.Com.Vn/) do MobiFone cung cấp gửi các thông điệpcủa doanh nghiệp dưới dạng tin nhắn flash đến người gọi hoặc người nhận cuộc gọi từ các thuê bao nội bộ doanh nghiệp dự sử dụng dịch vụ.

Với eStatus, doanh nghiệp có thêm một kênh truyền bá, giới thiệu dịch vụ, sản phẩm và bộc lộ văn hóa của doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi. Các thông điệp do doanh nghiệp biên tập có thể thay đổi một cách dễ dàng, chóng vánh. Sau đó, thông điệp của doanh nghiệp được lưu thành bản tin và gửi theo khung giờ, theo nhóm thuê bao nội bộ. Bản tin sẽ được hiển thị dưới dạng tin nhắn flash trên màn hình điện thoại của thuê bao nhận hoặc thuê bao gọi đến thuê bao nội bộ doanh nghiệp.

Giá cước cho thuê bao nội bộ doanh nghiệp dùng dịch vụ - 9.000 đồng/30 ngày/ thuê bao. Miễn cước cho thuê bao đại diện của doanh nghiệp. Để tìm hiểu thông báo về dịch vụ eStatus, truy cập http://estatus.Mobifone.Com.Vn/ hoặc gọi 9090.


Phan Lê


 
 

Dịch vụ chứng nhậnChữ ký số VNPT-CA Công ty chuyên thiết kế website thương mại điện tử, Dịch vụ đăng ký tên miền nhà nước, quốc tế

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền