Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

Tiếp tục “đá đểu”, Microsoft ví Chromebook của Google là cục gạch

Sau hành động "anti Google" bằng cách bán các vật dụng hàng ngày, Microsoft vừa tung video mới hướng mục tiêu đến chiếc Chromebook. Đây là động thái "anti" mới nằm trong chiến dịch "Scroogled" đã được gã đồ sộ phần mềm "lên lịch" trước đây.

Theo đó, clip mới với nội dung một cô gái có ước mong trở nên một diễn viên của Hollywood và bắt đầu thực hiện mong ước của mình trước hết bằng việc đem chiếc Chromebook của mình ra tiệm cầm đồ để thay một số tiền. Tuy nhiên tại đây, người chủ cầm đồ không nhận vì cho rằng thiết bị này "không có giá trị".

Ngay khi cô gái cho rằng đây là chiếc laptop được cô mua với giá khá cao thì người chủ cầm đồ cho rằng, do chiếc máy này chạy HĐH Chrome, do đó nó chỉ có thể lướt web và sử dụng được dựa vào Internet chứ không phải là một MTXT đích thực. Nó không có những vận dụng như Office hoặc sức mạnh như Windows và nếu chẳng thể kết nối Internet, nó chả khác nào một cục gạch.

Không những thế, người chủ tiệm cầm đồ này còn nói rằng "nếu bạn đang làm việc trực tuyến, Google sẽ theo dõi những hành động của bạn để bán quảng cáo".

Rốt cục, cô gái chán nản ra về với nghĩ suy "có nhẽ mình sẽ không thể đến Hollywood được".

Với clip mới này, có vẻ như Microsoft đang đánh vào điểm yếu nhất của Google khi MTXT của hãng chưa chiếm được nhiều thị phần trên thị trường do chưa có nhiều ứng dụng cũng như sự tối ưu như của Microsoft.

Phim: Microsoft ví Chromebook là cục gạch (1 đoạn phim)

Theo CNET


Dịch vụ chứng nhậnChữ ký số VNPT CA Công ty chuyên thiết kế website thương mại điện tử, Dịch vụ đăng ký tên miền quốc gia, quốc tế

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền