Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

Thị trường PS4: Sài Gòn rậm rịch, Hà Nội chờ cầu
Hiện nay đi gãy cả chân ở đất Hà thành, chúng tôi chỉ tìm thấy những địa chỉ được cho là hứa sẽ nhập PS4 về bán chứ chưa thấy một cửa hàng cụ thể nào nhập mẫu Console đang sốt xình xịch này về cả.

Thử tham khảo giá bán tại 1 số cửa hàng tại khu vực đầu nậu miền Bắc này, Game4V đưa ra cập nhật 1 số địa chỉ cho bạn đọc tham khảo:
X-game shop: chưa có hàng, nhận đặt với giá khoảng 16,000,000đ Hot Game shop: chỉ nhận đặt hàng, giá thương lượng Xp-shop: chưa có hàng nhưng nhận đặt, giá thương lượng Gamescenter: chưa có hàng, chưa có báo giá ..... Có thể thấy các thương nhận Hà Nội vẫn đang đợi nguồn cầu của khách hàng lên cao rồi mới nhập hàng về bán cho ... Chắc ăn. Tư duy ăn chắc của phần lớn đầu nậu này khó phải bàn. Tuy nhiên có 1 điều lạ là giá PS4 năm nay không bị đẩy lên quá cao so với thời điểm PS3 ra mắt (có nới suýt soát 20,000,000đ cho một máy PS3). Hãy cùng Game4V tham khảo khu vực phía Nam - Sài Gòn.

Trong khu vực Sài Gòn, độc giả đã có thể tiếp cận với đời Console mới nhất này dễ dàng hơn. Do các tay buôn tron khu vực này đã bắt đầu rục rịch nhập lô hàng số lượng nhỏ về bán cho người dùng. Nghía qua một số địa điểm mà người sử dụng hay ghé mua hàng, Game4V thấy được mức giá chung của PS4 thời điểm này cũng ... Chả khác Hà Nội là bao:
Halo Shop: đã có máy, giá khoảng 16,000,000đ Nextgen Shop: thậm chí còn chưa update mục tin PS4! Mimi Games: đã có thể đặt hàng nhưng chưa có báo giá .... Nhìn chung giá cả của chiếc Nextgen Console này không bị đẩy lên quá cao (thực ra chỉ là so với PS3 mà thôi, giá gốc của PS4 chỉ là $400 tương đương hơn 8,000,000đ mà thôi). Nhưng với tình tuồng như thế này, phần nhiều Game thủ sẽ có khuynh hướng đợi hàng xuống giá thấp hơn gần với mức giá máy gốc rồi mới mua, hoặc có tâm lý tránh đợt hàng đầu bị lỗi phần cứng (bạn còn nhớ lỗi đèn đỏ chết chóc trên những chiếc Xbox 360 Xenon đời đầu hoặc lỗi đèn vàng với PS3 béo chứ?)


Về thị trường chợ mua bán trực tuyến, bạn có thể dễ dàng tìm thấy 1 số tay buôn nhận đặt hàng xách tay về PS4 với mức giá dễ thở hơn 1 chút (thấp hơn 1-2 triệu/ máy) nhưng rủi ro cũng cao hơnnếu bạn có máu ưa mạo hiểm 1 chút hoặc có người quen từ Singapore về thì xách tay là 1 tuyển lựa không hề tồi, nhất là việc giá máy dễ thở hơn hẳn. Nếu bạn thực thụ nóng lòng quá mức và sẵn sàng chịu mọi rủi ro, hãy đến 1 số diễn đàn như nhattao.Com hoặc gamevn, vo* thử xem sao, chúc bạn may mắn

Có 1 điều tôi rất vững chắc: việc những cửa hàng PS3+4 gần khu Quốc Tử Giám còn lâu mới có được những siêu phẩm Nextgen này

(đây không phải là bài PR, Sony nhờ bọn mình viết thôi)


Chữ ký số VNPT ,Dịch vụ kê khai thuế qua mạng của viettel,Chữ ký số VNPT CA, VNPT TPHCM, Đăng ký, Khai thuế qua mạng VNPT tại Hà Nội

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền