Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

The Hobbit theo chân The Avengers được "vuông hóa"

Game4V.Com - Với thành công qua sức mường tượng của phiên bản mới nhất của dòng game LEGO – LEGO Marvel Super Heroes  ra mắt cách đây không lâu không khỏi khiến Warner Bros khoái chi mà “thừa thắng xông lên”. Để theo đó chính là LEGO The Hobbit  – tựa game LEGO ăn theo bộ 3 phim bom tấn của Peter Jackson cũng được lên lịch phát hành vào năm sau.Tuy đây chưa phải là ban bố chính thức từ nhà phát hành song xem ra 2 tấm hình bị rò rỉ trên diễn đàn Brickset bởi thành viên “Sidersdd” đăng tải là hoàn toàn có nền tảng bởi thành công vang lừng của LEGO Marvel Super Heroes. Với hình ảnh dưới đây biểu thị 2 mặt của tập sách hướng dẫn dùng cho The Hobbit Lego 2014 với thiết kế phù thủy áo xám Gandaft và Hoàng tử người lùn Thorin Oakenshield và anh chàng người lùn Bilbo Baggins giữ trên tay chiếc nhẫn huyễn thoại của “Chúa tể những chiếc nhẫn”.Cũng theo đó, trò chơi dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 12 năm sau cho tất các nền tàng lớn nhỏ gồm PS3, PS4, X360, Xbox One, Nintendo Wii U, 3DS và đương nhiên là cả PC. Game vẫn sẽ được thực hiện dưới tay TT Games và phát hành bởi Warner Bros Games.

 LEGO Marvel Super Heroes thành công vang lừng Năm ngoái, chính TT Games và Warner Bros pháth ành LEGO The Lord of the Ring  , bộ phim chúa tể những chiếc nhẫn được thiết kế lại hoàn toàn theo phong cách những khối vuông LEGO vui nhộn. Cộng thêm đó, LEGO The Hobbit cũng đón đầu lịch công chiếu của phần 2 của The Hobbit năm sau cũng vào 13/12.


Giảm phí 10% khi gia hạn chữ ký số VNPT, CK-CA dùng Kê khai thuế qua mạng... Hướng dẫn -Chữ ký số VNPT CA. Hướng dẫn cài đặt VNPT - CA

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền