Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

Tăng cước 3G cũng phải tính đến “đặc thù” của ngành Viễn thông.

66% số người dùng và tăng mức tăng trung bình 20% là hợp với điều kiện hiện hiện nay với điều kiện giá cước xấp xỉ giá thành thì không cần tăng nhiều nhưng giá thành sau khi tăng rồi giá thành cũng chỉ được đẩy lên 10 đồng/Megabyte

Tăng cước 3G cũng phải tính đến “đặc thù” của ngành Viễn thông

Trước đây các DN Việt Nam khi thanh toán kết nối Internet quốc tế trong 4G chỉ phải trả 2G còn 2G đối tác nước ngoài trả 2G cho mình chiều về nhưng hiện thời trong mô hình kinh doanh Internet là các DN phải tính sổ 100% 400 Gigabyte đi quốc tế cả chiều đi và chiều về. Phần đầu tư cho 3G cũng bù đắp để hỗ trợ cho một phần lưu lượng 2G bị nghẽn và các lưu lượng điện thoại 2G tràn sang 3G nhưng phần đó so với phần phí tổn đầu tư cho mạng 3G rất không đáng kể.

Bởi vậy việc điều chỉnh cước lần này kiên cố ảnh hưởng. 5 tỷ USD nhưng doanh thu trực tiếp từ dịch vụ từ 3G rất ít DN phải bù lỗ một phần từ các dịch vụ 2G sang cho 3G tuy nhiên theo Luật Viễn thông. 000 trạm BTS nhưng trong 4 năm mới rồi. Ngành Viễn thông tự “nuôi” để đầu tư vùng sâu. Còn giờ đây nếu không thu đủ thì chúng ta không đủ thanh toán cho các đối tác nước.

Liên minh Viễn thông quốc tế (ITU) đều quy định cước kết nối dựa trên giá thành vì nếu không dựa trên giá thành thì các DN không thể nào thanh toán cho nhau. Đông Dương. Internet là mạng mạng toàn cầu khác với thời buổi trước đây là gọi điện thoại là có cuộc gọi điện thoại đường dài.

Đây là một đặc thù. Theo đúng Quy luật giá và các quy định pháp luật khác về viễn thông. Mặt bằng của thế giới. Lưu lượng tăng lên rồi khấu hao dần hết thì giá thành sẽ giảm và hàng năm doanh nghiệp ít Bộ TT&TT sẽ kiểm soát nếu giá cước tăng bất hợp lý thì điều chỉnh giảm và giá cước chưa đến giá thành thì tăng chứ không phải là tăng và tăng mãi mà không giảm và đây là theo quy định cả tăng cả giảm và trên cơ sở giá thành.

Thì các DN nhỏ và vừa không thể vào thị trường. Gấp 100 lần. Biên thuỳ. Bình thường trung bình các khấu hao quốc gia quy định là 5 - 7 năm nhưng khấu hao ngành Viễn thông chỉ 2 - 3 năm và phải khấu hao rất nhanh và thậm chí xin cơ chế đặc thù để khấu hao nhanh như vậy. Tức là quốc gia không bỏ ra ngân sách để tương trợ cho người dân ở vùng sâu.

Quy luật tăng giảm giá cước coi là hoạt động theo quy luật thường ngày của thị trường. Dầu và điện? Thứ trưởng Lê Nam Thắng cho biết đăng ký về giá thành ngoài các quy định của luật pháp về quy định về tài chính kế toán quy định giá thành.

(ICTPress) - Tại cuộc họp báo do Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tổ chức cuối tuần qua về một số nội dung quản lý viễn thông. Tăng cước rõ ràng là ảnh hưởng nhưng số người sử dụng 3G chiếm 8. Chúng ta có thể lấy phần quốc tế bù cho phần trong nước. Các điều ước quy định quốc tế thì không cho phép bù chéo để cạnh tranh lành mạnh vì có những DN chỉ bù lỗ như thế thì không cạnh tranh.

Do vậy cần tính cước gần giá thành. EVN Telecom. Chúng ta đầu tư 44. 20 năm chúng ta đầu tư được 100. Đáp câu hỏi Tính giá thành của Viễn thông khác với xăng. Vùng xa. Rút khỏi thị trường hoặc vỡ nợ và nói lâu dài sẽ ảnh hưởng đến chính người dùng vì quay trở lại độc quyền. Mức 8. Đây là ý xuyên suốt của chính sách điều chỉnh giá cước. Vấn đề điều chỉnh cước 3G đã được nhiều nhà báo đặt câu hỏi cũng như quan hoài tới các góc cạnh khác nhau của ngành viễn thông.

Beeline gặp khó Dịch vụ chứng nhận Chữ ký số VNPT-CA Công ty chuyên thiết kế website thương nghiệp điện tử. DN viễn thông phải bằng doanh thu đóng góp vào Quỹ Viễn thông Công ích để điều phối từ vùng đô thị.

Thực tế thời kì qua các doanh nghiệp có thị phần khống chế như VNPT. 000 trạm 3G. GTel. Thứ trưởng Bộ TT&TT Lê Nam Thắng đã chính trực đáp nhiều câu hỏi của báo giới liên quan đến điều chỉnh cước 3G và các đặc thù của ngành Viễn thông:. Vùng xa. Thực tế như SPT. Chiết khấu. Bộ TT&TT đã ban hành Thông tư hướng dẫn phương pháp xác định giá thành và hàng năm các doanh nghiệp (DN) viễn thông phải vắng giá thành dịch vụ chứ không phải năm nay giá thành cứ mãi mãi như thế và khi số lượng người dùng.

Dùng dịch vụ dữ liệu dù sao là người thu nhập khá trong từng lớp so với hàng triệu hàng triệu người dùng ở nông thôn chỉ gọi thoại và nhắn. Trước đây. Tất tật tiền đầu tư của mạng 3G và số lượng trạm BTS bằng cả 20 năm qua chúng ta đầu tư cho tuốt tuột mạng di động. Truy cập Internet là truy cập một giá với thế giới. Theo Quy hoạch phát triển Viễn thông nhà nước đến năm 2020 phải đợi 1 nhịp đầu tư vì năm 1995 triển khai 2G và 2009 khai triển 3G và thời kì ngắn đi nữa thì 5 - 7 năm phải khai triển đời công nghệ mới và Quy hoạch phát triển Viễn thông nhà nước đến năm 2020 mà Thủ tướng duyệt thì cũng xác định sau năm 2015 cũng nghiên cứu coi xét cấp phép khai triển dịch vụ băng rộng đời tiếp theo có thể là 4G.

Khăn phải sáp nhập. Đường dài trong nước. Dịch vụ đăng ký tên miền nhà nước. Thực tế trong ngành Viễn thông hàng chục năm nay chỉ cước chỉ có giảm mà không có tăng và coi tăng giảm là hoạt động thường nhật trên cơ sở hoạt động của DN.

Hải đảo chính sách của ngành Viễn thông phải “nuôi” ngành Viễn thông. Đây là bất công trong thời đại Internet và các nước đang phát triển cũng rất chiến đấu nhưng hiện cũng không giải quyết vì quờ quạng hệ thống máy chủ lớn đều ở Mỹ và các nước phát triển.

Đây cũng là nguyên tố áp lực đối với DN hoạt động trong lĩnh vực công nghệ cao. Khi truy nhập dịch vụ dữ liệu 3G là truy nhập Internet.

Điều chỉnh giá cước là quy luật thường nhật của thị trường. Chúng ta cũng để ý là riêng trong lĩnh vực Viễn thông các điều ước quốc tế quy định rất rõ về giá cước còn các lĩnh vực khác không quan hoài đến giá cước của từng nước.

Viettel vừa qua phải xin cơ chế đặc thù để khấu hao nhanh vì đời công nghệ chỉ diễn ra trong 3 - 5 năm lại là một đời công nghệ khác ra đời rất nhanh nếu không khấu hao nhanh thì sẽ lạc hậu không đủ tiền đầu tư công nghệ mới. Công nghệ thay đổi rất nhanh. Công nghệ đăng ký mới chỉ 3G nhưng thực tiễn sau thời khắc đó các DN triển thực tế thì đã là công nghệ 3.

Nếu bù chéo vượt quá thì cơ quan quản lý phát hiện ảnh hưởng đến DN khác thì cơ quan quản lý phải dừng. 5 G nếu thi tuyển như 3G thì các DN Việt Nam đã vượt các cam kết 3G. Thì con số thuê bao bị ảnh hưởng này là rất nhỏ so với 90% thuê bao còn lại. 66%/100% thuê bao.

Viettel bán các giá cước dịch vụ 3G thấp hoặc khuyến mãi. Ví dụ hiện nay là 167 đồng sang năm có thể là 150 đồng nhưng giá bán vẫn là 110 đồng thì chúng ta đấu tăng nhưng giả tỉ giá thành tăng mạnh giảm đến mức chỉ có 100 đồng thì chúng ta không tăng nữa hoặc tăng cao quá thì đến một lúc chúng ta phải giảm.

Nhưng riêng các điều ước quốc tế của Tổ chức thương nghiệp thế giới (WTO). Các DN viễn thông dự thi tuyển 3G vào thời khắc 2010. Chất lượng cũng rưa rứa. Khách hàng dùng cao để bù đắp cho hàng triệu khách hàng ở vùng sâu. Lĩnh vực Viễn thông hiện thời là một trong những lĩnh vực là lĩnh vực khấu hao rất nhanh.

Do vậy khi khấu hao nhanh thì giá thành bị đẩy nhanh lên và phải đưa vào giá thành. Vùng xa nông thôn… nên khi tăng cước chắc chắn ảnh hưởng đến người dùng smartphone.

Phần thu về tính về mặt lũy kế tính đến thời khắc hiện giờ thì tất thảy các mạng di động đầu tư được không đủ bù đắp.

Viễn thông là lĩnh vực khấu hao nhanh. Có thể giá quốc tế cao bù cho giá nội hạt.

Và DN Việt Nam phải thanh toán cho các đối tác nước ngoài. Đây cũng là bất lợi trong thanh toán quốc tế. Nội hạt trong nước và quốc tế nhưng giờ đây lên Internet là 1 giá. Khu vực và cung cầu thị trường. Khác với các ngành khác riêng ngành Viễn thông khi đầu tư vào vùng sâu vùng xa.

Biên thuỳ hải đảo. Cứ 1 kết nối Internet nhiều gấp đôi lần số tiền mà trước đây phải trả. 5G nhưng cũng phải có thời kì đầu tư. Đòi hỏi tăng không ảnh hưởng hoặc ảnh hưởng ít. Đến nay các DN viễn thông ước lượng đã đầu tư trên 1. Bù chéo chỉ trong một phạm vi nhất định. Quốc tế. HM ghi. Trước đây kết nối Internet chúng ta cần 4 Gigabyte để kết nối Internet đảm bảo đầy đủ các dịch vụ điện thoại nhưng thời khắc giờ số kết nối Internet 400 Gigabit.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền