Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

Sony: Chỉ 1% máy PS4 bị lỗi “ánh sáng xanh chết chóc”

Ảnh minh họa. (Nguồn: Bloomberg)
Người phát ngôn của Sony, Dan Race cho biết, hiện tại, hãng này cũng đang tiến hành đổi các máy PlayStation 4 bị lỗi trên cho khách hàng.

Nhà sinh sản thiết bị Nhật Bản khẳng định chỉ có 1% số máy PlayStation 4 của họ bị lỗi “ánh sáng xanh chết chóc”. Dan Race cho biết thêm, một số thiết bị có thể đã bị hỏng trong quá trình tải.


Thiết bị chơi game PlayStation 4 được tung ra thị trường vào ngày 15/11 đã đạt được bước khởi đầu thành công khi Sony tiết lậu hãng này đã bán được 1 triệu chiếc ngay trong ngày đầu tiên.

Tuy thế, nhiều khách hàng đã thông tin về một số vấn đề với thiết bị chơi game này, trong đó bao gồm các lời ca cẩm về việc thiết bị này gặp trục trặc khi kết nối với tivi hay máy không bật lên đúng cách.

Trong những trường hợp này, người dùng nhìn thấy ánh sáng màu xanh da trời của máy, biểu đạt thiết bị đã được bật nguồn nhưng màn hình tivi vẫn chỉ là màu đen.

Trước đó, chủ nhân của những thiết bị Xbox 360 phiên bản đời đầu đã trải đời nghiệm nỗi lo sợ na ná khi phần cứng của máy bị lỗi như trên, và điều này đã khiến nhà sinh sản Microsoft rất đau đầu.

Dù vậy, phía Sony tỏ ra tự tin là bất kỳ vấn đề phần cứng PS4 nào cũng đã được khống chế hoàn toàn, và các game thủ không nên lo âu gì cả./.


Dịch vụ chứng nhậnChữ ký số VNPT CA Công ty chuyên thiết kế website thương nghiệp điện tử, Dịch vụ đăng ký tên miền quốc gia, quốc tế

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền