Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

Số điện thoại nè “bồ ruột” của người Hà Nội?

Hàng nghìn thắc mắc từ ga tàu, bến xe, mua gì, ăn ở đâu đến lắp đặt truyền hình cáp, tu tạo máy móc, cứu hộ giao thông… đều được người dân tìm đến Tổng đài 1080 Hà Nội nhờ "cứu trợ" mỗi ngày.

Tổng đài 1080 Hà Nội còn tiếp thụ thêm các yêu cầu đăng ký lắp đặt và báo hỏng các dịch vụ viễn thông - công nghệ thông báo do VNPT Hà Nội cung cấp như hòa mạng VinaPhone, lắp đặt điện thoại nhất thiết, Internet, MyTV...

Đặc biệt, khi gọi (04)1080 bạn còn được đăng ký đặt lịch khám và được tham mưu các thông tin khám chữa bệnh khác tại bệnh viện Đa khoa Đống Đa và bệnh viện Hồng Ngọc thay vì phải mất thời gian rồng rắn xếp hàng chờ đến lượt.

Với kho thông báo dồi dào, cập nhật liên tiếp, hàng ngũ tham vấn viên giàu kinh nghiệm của Tổng đài 1080 Hà Nội luôn cố gắng tối đã để làm chấp nhận khách hàng thoải mái cho mọi khách hàng ở mọi lứa tuổi, vào mọi lúc, ở mọi nơi.

Không cần mất quá nhiều thời gian, chỉ cần nhấc điện thoại, bấm số (04)1080, bạn đã có đầy đủ thông tin mới nhất về kinh tế - văn hóa - từng lớp, liên tiếp được giải đáp 24h trong ngày, 7 ngày trong tuần. Cũng nhờ đó, 20 năm qua, tổng đài 1080 Hà Nội điềm nhiên trở thành tổng đài “biết tuốt” và được người tiêu dùng Thủ đô bình chọn là sản phẩm tiêu dùng yêu thích.

Hòa Phương


Dịch vụchữ ký số VNPT CA chuyên cung cấp chữ ký số, khai thuế qua mạng.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền