Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

'Siêu sao lướt web' đổ bộ các trường đại học

Với sự xuất hiện của chiếc smartphone được hãng HKPhone mệnh danh là “siêu sao lướt web”, lập tức, cuộc thi đã thu hút sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên Hà Nội và TP.HCM.

Ngày 25/11, các bạn sinh viên tại 6 trường đại học: ĐH Công Đoàn, ĐH Ngoại Thương, ĐH Xây Dựng (Hà Nội) và ĐH Mở, ĐH Công nghệ thực phẩm, ĐH Sài Gòn (TPHCM) bất thần trước sự xuất hiện của “biệt đội siêu nhân” HKPhone ngay tại trường mình. Chương trình mang đến cho các bạn sinh viên nhịp trải nghiệm miễn phí “siêu sao lướt web” ZIP 3G - sản phẩm mới của HKPhone - với những tính năng ưu việt giá chỉ 1,45 triệu.

“Biệt đội siêu nhân” HKPhone gây bất ngờ xăm với đông đảo các bạn sinh viên.

Sau vài phút ngỡ ngàng, các bạn sinh viên đã bị suýt nữa vào những hoạt động sôi nổi và ham thích của Hành trình siêu sao . Đăng ký tham dự, người chơi sẽ được cấp hai chiếc điện thoại ZIP 3G để làm quen các vận dụng cùng tính năng lướt web cực nhanh. Sau đó, người chơi dùng một chiếc ZIP 3G quét mã QR-code do ban tổ chức cung cấp để bắt đầu chinh phục gói câu hỏi ứng trong khoảng thời kì tối đa 180 giây. Trong quá trình giải đáp câu hỏi, nếu gặp phải câu hỏi khó, người chơi có thể sử dụng chiếc ZIP 3G còn lại để tra cứu những thông báo cấp thiết.

Đại học Sài Gòn (TP.HCM) trở nên náo nhiệt bởi sự xuất hiện của “Hành trình siêu sao”.

Gói câu hỏi của Hành trình siêu sao không quá khó, nhưng đòi hỏi người chơi phải nắm vững những tri thức căn bản về smartphone mới có thể vượt qua được. Mỗi sinh viên chỉ có một lượt chơi độc nhất trong chương trình, điều này đòi hỏi các bạn phải thật cẩn trọng trong câu đáp của mình. Sau khi vượt qua gói câu hỏi trong khoảng thời kì cho phép, người chơi điền thông báo cá nhân chủ nghĩa để nhận một mã số quay thưởng cùng dịp sở hữu 6 chiếc điện thoại ZIP 3G và những phần quà với tổng trị giá lên tới 60 triệu đồng.

Các bạn sinh viên bị suýt nữa bởi tốc độ lướt web cực nhanh của ZIP 3G.

Bạn Trọng Nguyên, sinh viên Đại học Xây Dựng, Hà Nội, cho biết: “Những câu hỏi mà ban tổ chức đưa ra khá thúc và hữu ích cho những giáo đồ yêu công nghệ như mình. Với sự hỗ trợ của ZIP 3G cùng tốc độ lướt web đáng kinh ngạc, mình đã khám phá được rất nhiều điều bất thần chưa biết về thế giới smartphone và hoàn tất xong gói câu hỏi trong khoảng thời kì rất ngắn. Mình rất tự tín sẽ giành được giải thưởng là chiếc ZIP 3G”.

Rất nhiều sinh viên ĐH Xây Dựng ( Hà Nội) trải nghiệm “siêu sao lướt web” ZIP 3G.

Bạn Trang Trần, Đại học Sài Gòn hào hứng san sẻ: “Câu hỏi sáng ý, ban tổ chức nồng nhiệt viện trợ, cộng với thời cơ giành được quà tặng rất cao đang khiến không khí trong trường mình “nóng” hơn bao giờ hết. Mình cũng vừa hoàn tất xong gói câu hỏi với sự trợ giúp đắc lực của ZIP 3G và đang hồi hộp chờ kết quả ngày 30/11 này”.

Vơ các bạn tham dự cuộc thi đều có dịp nhận được những phần quà may mắn, được chụp hình cùng các "nữ siêu nhân" của HKPhone và hình ảnh sẽ được đăng trên fanpage chính thức của hãng.


Dù mới chỉ bắt đầu phát động được 2 ngày, nhưng số người đăng ký tham dự tại các trường liên tiếp tăng mạnh. Chẳng những thế, nhiều sinh viên của các trường khác cũng tìm đến và dự. Hiếu Thanh, sinh viên trường đại học Luật Hà Nội cho biết: “Sau khi trải nghiệm, mình rất kết “em” ZIP 3G vì đáp ứng được những nhu cầu cần yếu của người dùng mà giá chỉ 1,45 triệu, rất hạp với túi tiền tài sinh viên. Nghe được thông tin tham dự Hành trình siêu sao sẽ có dịp nhận giải thưởng là chiếc ZIP 3G, mình đến ngay ĐH Công Đoàn để được tham gia. Thật sự là mình đã có những giờ khắc rất vui vẻ, được gặp gỡ những người bạn mới và trải nghiệm ZIP 3G tốc độ nhanh”.

 Hành trình siêu sao sẽ đi qua 18 trường đại học từ ngày 25 và 30/11. Danh sách các trường đại học, thông báo chi tiết về cuộc thi sẽ liên tiếp được cập nhật tại đây.

Tư liệu: HKPhone

Theo Tri Thức


Giảm phí 10% khi gia hạn chữ ký số VNPT, CK-CA dùng Kê khai thuế qua mạng... Hướng dẫn -Chữ ký số VNPT CA. Chỉ dẫn cài đặt VNPT - CA

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền