Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

Samsung lại ra thêm bản "hoa lá cành" cho Galaxy S4

(Nguồn: geeky-gadgets.Com)Hiện hãng công nghệ Hàn Quốc đang chuẩn bị một bản S4 mới có tên là Galaxy S4 mini La Fluer Edition để chuẩn bị cho dịp mua sắm nờm nợp cuối năm.

Như vậy, có thể điểm lại các biến thể Galaxy S4 mà Samsung đã và sắp có gồm Galaxy S4 mini, Galaxy S4 Active, Galaxy S4 Zoom, Galaxy S4 Google Edition (chạy hệ điều hành thuần Android) và Galaxy S4 mini La Fluer Edition.

Đặc điểm khác biệt lớn nhất trên Galaxy S4 mini La Fluer Edition chính là ở thiết kế hoa văn phía nắp lưng của máy, cùng với đó là 2 màu sắc để người dùng lựa chọn, là màu đỏ hoặc trắng.

Hồi năm ngoái, hãng công nghệ Hàn Quốc cũng từng tung ra một phiên bản La Fluer cho Galaxy S III, vì thế có thể khẳng định “La Fluer” sẽ được xem như thương hiệu “hoa lá cành” của Samsung trên các phiên bản thiết bị biến thể.

Việc tung ra quá nhiều phiên bản máy khác nhau của Samsung đang bị chỉ trích là hành động “spam” thiết bị, song đáp lại, hãng này vẫn tự tín cho rằng như vậy thì họ mới đáp ứng hết mọi nhu cầu từ người tiêu dùng./.


KHUYẾN MÃI chiết khấu đến 25% trực tiếp vào giá trị sản phẩm + THÊM 6-12 tháng dùng khi mua mới, gia hạnchữ ký số VNPT CA

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền